ตุลาคม 5, 2022

เปิดรายได้ ทิดสมปองหลังสึก

เรียกได้ว่ายังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ ปมแตกหักของ “ติ๋ม ทีวีพูล” และ “ทิดสมปอง” เพราะก่อนหน้านี้ติ๋ม ทีวีพูลก็ได้ให้ความช่วยเหลือด้วยการยกบ้านให้มาพักฟรีๆ รวมถึงช่วยดูแลความเป็นอยู่ทุกอย่าง

โดยเปิดใจว่ารักทิดสมปองเหมือนลูก ซึ่งก็ช่วยดูแลทุกอย่างเหมือนลูกจริงๆแต่สุดท้ายทิดสมปองก็ไม่เชื่อฟังและเลือกที่จะเดินไปอีกทาง โดยมองว่าทิดสมปองนั้นเป็นคนทะเยอทะยานและอยากที่จะรวยเร็ว รวยทางลัด ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้

ล่าสุด ติ๋ม ทีวีพูลก็ได้เปิดใจอีกครั้งผ่านรายการดราม่าวันนี้ ที่มี นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร ซึ่งในระหว่างที่กำลังพูดคุย ติ๋ม ทีวีพูล ก็ได้เปิดเผยเรื่องเงินค่าตัวของทิดสมปองด้วย จะได้เท่าไหร่นั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ติ๋ม : เขามีรายได้มากจริงๆ มากกว่าดาราเบอร์ 1 ด้วยซ้ำไป เขาได้ค่าไลฟ์สดวันนึงประมาณ 300,000 บาทแล้วเขาไลฟ์สดแทบทุกวัน เพราะค่าตัวไลฟ์สดครั้งละ 300,000 บาท ครึ่งชั่วโมงแสนห้าค่าตัวเขานะคะ รายได้เขาดีมากแต่ว่าเขาไม่รู้จักวิธีการใช้เงิน

บุ๋ม : พี่เคยถามเขาไหมว่าเขาเอาเงินไปใช้อะไร ได้วันละ 300,000 มันไม่ใช่น้อยๆเลยนะ ?

ติ๋ม : พี่ก็ถามตลอดแต่เขาไม่ตอบพี่ เขาไม่ตอบพี่ว่าเขาเอาเงินไปใช้อะไร เพราะว่ารายได้เขาแยะจริงๆนะคะ ถ้าใครได้ตามเพจเขาก็จะเห็นแล้วก็เขาก็มีติ่งมีแฟนเยอะมากค่ะที่คอยสนับสนุนเขา

บุ๋ม : เห็นบอกมีรายได้นอกเหลือจากที่เขาไลฟ์หรือทำอะไรก็ตาม คือมาจากพี่ก็มีเงินเดือนถูกไหมคะ รวมถึงค่ากินก็ดูแลอย่างดี ถึงขนาดที่ว่าเรียกกันเหมือนแม่เหมือนลูกเลยหรอพี่ ?

ติ๋ม : ใช่ค่ะ เขาก็เรียกพี่ว่าแม่ตลอดนะ แต่พี่ก็ยังไม่อยากแก่เลยบอกเขาว่าไม่ต้องเรียกว่าแม่นะ เรียกพี่ดีกว่า เขาก็เรียกแม่ติ๋มๆตลอด พี่ก็ทำทุกอย่างให้เขาเหมือนลูกเลย เราทำให้ลูกยังไงก็ทำให้เขาอย่างนั้น เราทอดไข่เจียวให้เขา หิวมาก็ทำกับข้าวให้เขา ดูแลเรื่องเสื้อผ้าอะไรให้

โอ้โห เรียกได้ว่ารายได้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ เพราะคุณติ๋มก็ได้เปิดเผยว่าค่าตัวไลฟ์สดวันนึงก็ได้ 300,000 บาทแล้ว ซึ่งก็มีไลฟ์สดทุกวันด้วย นี่ยังไม่รวมกับงานส่วนอื่นๆอย่างการร้องเพลงหรือโพสร์รีวิวด้วยนะคะเนี่ย

ส่วนเรื่องใช้เงินยังไงถึงเป็นหนี้สินนั้นก็ต้องรอให้ทาง ทิดสมปอง ออกมาตอบเองแล้วละค่ะ ยังไงก็รับฟังข้อมูลจากทั้งสองฝ่ายด้วย ก่อนจะตัดสินเรื่องราวทั้งหมดเพราะเรื่องแบบนี้ก็เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ZENSE Entertainment