กันยายน 30, 2022

นิวเคลียร์ โพสต์ล่าสุด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงอย่างครอบครัวของนักแสดงสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เพราะแม้ทั้งคู่จะจบสถานะสามี-ภรรยากันไปแล้ว แต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม

แถมยังมีโมเมนต์อบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ทำเอาแฟนคลับชื่นชมคู่นี้รัวๆเลย เพราะแม้สถานะสามี-ภรรยาจะหมดไป แต่การเลี้ยงลูกก็ยังสำคัญที่สุดเสมอ ซึ่งทั้งคู่ก็แบ่งเวลาและช่วยกันดูแลลูกอย่างดี

แต่ล่าสุด ก็ทำคุณแม่คนสวยแอบปรี๊ด หลัง ดีเจเพชรจ้า โพสต์คลิปที่กำลังอาบน้ำให้ลูกชายอย่าง “น้องไทก้า” แล้วมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่า “ส่วนมากพี่เพชรจะดูแลลูกเยอะกว่าเนาะ” เอาเป็นว่าคุณแม่จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ระหว่างถ่ายละครตั้งแต่เช้า ก้เหนื่อยๆเนาะ ละก้ไปเจอเม้นคนที่เม้นพี่เพชรคลิปล่าสุด อยากจะเม้นกลับจิงๆว่าพอดีเวลานิวอาบน้ำให้ลูกเลี้ยงลูกไม่ได่เรียกให้ใครมาถือกล้องถ่ายให้อะค่ะ ไม่โพสอวดก็คือตูไม่เลี้ยงลูกเนาะ 😒 แม่ๆจะเข้าใจ โซเชียลมันก่คือโซเชียลไม่ใช่โลกความเป็นจริงเสมอไป พ่อเค้าเลี้ยงดีจริงก็ยอมรับ แต่อย่ามาพูดให้คนอื่นดูแย่ ถ้าไม่ได้รู้จริง”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆๆนะคะ💙💙 , หัวอกแม่…สู้ๆค่ะ… , สู้ๆนะคะแม่นิว♥️ , แม่นิวคือแม่ที่ดีมากๆค่ะ#รักครอบครอบครัวน้องไทก้า🐷มากๆๆค่ะ, กอดๆแม่นิวเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ค่ะ🥰 , เข้าใจหัวอกแม่ลูกอ่อนด้วยกันจากใจแม่ลูก2 ทำทุกอย่างให้ลูก ดูแลลูกทุกอย่าง อย่างแม่นิวพูด ชีวิตจริงไม่ต้องใส่โซเชี่ยลทุกเรื่อง แม้คนรอบข้างจะมองเราแบบไหนก็ตามสะดวกเลย แม่นิว ✌✌😊 , ส่วนตัวเคยเป็นครูอนุบาลมาเกือบสิบปี เห็นนั่นนี่มาเยอะเราชอบ การเลี้ยงของแม่นิว .. ไทก้า โชคดีมาก ค่ะ

แม่นิวเป็นแม่ยังไงเขาก้เลี้ยงลูกค่ะ คนที่มาว่าเขาไปอยู่ใต้เตียงเขารึคะถึงรู้ว่าแม่นิวไม่ได้เลี้ยง พี่เพชรเขามีลูกผู้ชายมันเป็นธรรมดาที่พ่อเขาจะถ่ายเล่นตามภาษาเด็กผู้ชายถ่ายคลิปได้เพราะพี่เพชรจะมีของหลอกล่อตลอดน้องไทก้าถึงให้ถ่ายไทก้าไม่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย การเลี้ยงลูกพ่อกับแม่เลี้ยงไม่เหมือนกันหรอกค่ะ อย่าตัดสินใจแค่เพียงวีดีโอหรือรูปถ่าย ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับเขาอย่าไปรู้ดีค่ะ #รักครอบครัวนี้ที่สุด , สู้ๆนะค่ะแม่นิว , สู้ๆนะคะแม่นิว✌️✌️🥰🥰,สู้ๆนะคะแม่นิว เข้าใจมนุษย์แม่ค่ะ❤️✌🏻 , สู้ๆนะคะแม่นิว😍 , สู้ๆนะคะแม่นิว แม่ก็คือแม่ค่ะ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณแม่คนสวยสนั่นเลยละค่ะ เพราะอย่างที่คุณแม่บอกนั่นแหละว่า เวลาตัวเองอาบน้ำให้ลูกก็ไม่ได้เรียกให้ใครถ่ายคลิปหรือตั้งกล้องไว้ ซึ่งแม้จะไม่มีคลิปออกมาให้ดู

ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวเองจะไม่ได้ทำนั่นเอง เชื่อว่าเรื่องนี้คุณแม่หลายคนน่าจะเข้าใจกันดีค่ะ เพราะเวลาเลี้ยงลูกนั้นจะยุ่งมาก เรียกได้ว่าเวลาที่จะจับโทรศัพท์ยังจะไม่มีจะไปเอาเวลาที่ไหนมาถ่ายคลิปหรือโพสต์ได้

เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าตัดสินว่าใครเลี้ยงหรือไม่เลี้ยงลูก เพียงเพราะไม่ได้มีภาพหรือคลิปที่ออกมาให้เห็นในโลกโซเชียลหรอกเนอะ ซึ่งที่คณพ่อจะถ่ายคลิปอวดก็ไม่ผิดเหมือนกันเพราะสไตล์ใครสไตล์มัน อย่าไปตัดสินกัน

ขอบคุณข้อมูล : Mamiinewclear