ตุลาคม 6, 2022

หนูแหม่ม โดนสอนงานกลางรายการ

โดนสอนกลางรายการเลยละค่ะ สำหรับ พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา” เพราะไม่นานมานี้ก็ได้เชิญตัวแม่ของวงการอย่าง “ลีน่าจัง” เข้ามาร่วมพูดคุยในรายการ ‘โต๊ะหนูแหม่ม’ เพราะสไตล์การเป็นพิธีกรของหนูแหม่ม

ที่จะไปในทางเรียบร้อย-อ่อนหวานก็ขัดใจ คุณแม่ลีน่าจังสุดๆ งานนี้แม่ลีน่าจัง จึงได้สอนการเป็นพิธีกรในยุคที่ต้องแย่งชิงกระแสและเรตติ้งในตอนนี้ให้กับ หนูแหม่ม เอาเป็นว่าจะสอนว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ลีน่าจัง : ถ้าปอดแหกก็ไม่ต้องมานั่งโต๊ะนี้ โต๊ะหนูแหม่มเนี่ยไง เกาะกระแสที่มันเกิดขึ้นรายวัน เอามาแฉให้ประชาชนรู้ ถ้าเธอกลัว ปอดแหกเธอจะมานั่งตรงนี้ทำไมหนูแหม่ม

หนูแหม่ม : น่ารักๆ

ลีน่าจัง : มันไม่ใช่รายการคอนเซ็ปท์ของเธอ เพราะว่าเธอกำลังแข่งกับอีกรายการนึง เธอต้องแย่งซีนมัน แล้วก็แย่งเรตติ้งมันมาให้ได้

หนูแหม่ม : มันคนละสไตล์

ลีน่าจัง : ก็เปลี่ยนสไตล์สิ เธออยากจะเป็นมาเฟียข่าวไหม เธอต้องเป็นเจ้าแม่มาเฟียข่าว

หนูแหม่ม : โอเค ฉันจะเป็นเจ้าแม่มาเฟียข่าวจากนี้ไป ต่อไปนี้คุณผู้ชมจะเห็นเจ้าแม่คนนี้ในทุกๆวัน

ลีน่าจัง : ใช่ สร้างกระแสทุกวันแล้วก็จี้ จิกๆๆๆแขกรับเชิญมาต้องจิก!

หนูแหม่ม : มันไม่ใช่สไตล์หนู แม่เป็นที่ปรึกษาให้หนูไหมล่ะ

ลีน่าจัง : ฉันให้คำปรึกษาแต่เธอไม่เปลี่ยนตัวเอง มันจะมีประโยชน์อะไร เธอต้องเปลี่ยนตัวเองมันถึงจะเกิดประเด็น เกิดกระแส

งานนี้คุณแม่ลีน่าจังของเราก็ขอสอนการเป็นพิธีกรให้กับรุ่นน้องเลยละค่ะ เพราะมองว่ายุคนี้เป็นยุคของการแข่งขันทั้งกระแสและเรตติ้ง การทำหน้าที่พิธีกรจะต้องจิกๆๆและเรียกกระแส

รวมถึงเรียกคนดูให้มารายการของตัวเองให้ได้ แหม ดูท่าจะเป็นเรื่องยากของหนูแหม่มซะแล้วละค่ะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เป็นพิธีกรที่มีสไตล์การถามและพูดคุยแบบสบายๆ เป็นกันเอง

ซึ่งจะเน้นไปในทางเรียบร้อยซะมากกว่าด้วย ถ้าจะให้มาจิกแขกรับเชิญนั้นคงจะไม่ถนัดหรอกค่ะ เอาเป็นว่าสไตล์ใครสไตล์มันละกันเนอะคุณแม่ เพราะหนูแหม่มเขาสายเรียบร้อย -อ่อนหวาน

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวโหด