ตุลาคม 5, 2022

ดาราดังเป็นคนแนะนำ บีม ศรัณยู

เดือดหนักเพราะก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่าชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล หลังจากที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง บีม ศรัณยู ประชากริช ได้ออกมาโพสต์คลิปการใช้ชีวิตแบบสุดขีดด้วยการเคี้ยวใบกระท่อมปล่อยมือและใช้หัวเข่าขับรถ

พฤติกรรมดังกล่าวจึงทำให้หลายๆคนกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุตามมากับตัวหนุ่มบีม และคนอื่นๆ จนกลายเป็นที่สนใจในโซเชียลและมีการติดแฮชแท็ก #บีมศรัณยู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

จากนั้นเขาก็ได้ขอโทษพร้อมทั้งเสียค่าปรับกับกรณีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นก็ได้จบลงไปแล้วก็ถือว่าเหตุการณ์นี้คงเป็นบทเรียนของ หนุ่มบีม มากๆ

ในขณะเดียวกันนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดราม่าของเพื่อน หนุ่มบีม ว่าตัวผมเคี้ยวใบกระท่อมอยู่แล้ว เวลาร้อน

แต่ว่าบีมก็มาถาม ว่าเคี้ยวแล้วเป็นยังไง ตนจึงตอบไปว่าเคี้ยวแล้วไม่ร้อนรู้ตัวอีกที บีมพลังใบมาแล้วแต่ก็ Content Creator เขาก็มาปรึกษาเรื่องทำคอนเทนต์ก็เล่าให้พี่เขาฟัง

และทำรุ่งกว่าผมอีกหลังจากเป็นกระแสข่าวของหนุ่มบีม ด้านกายก็ได้โทรหาเพราะที่ผ่านมาโดนว่าเยอะ บีมเผยว่าดีเหมือนกันมันเตือนสติเรา

เราจะได้รู้ว่าขอบเขตของการทำมันยังไง บีมเป็นคนดีและเป็นคนน่ารักคนนึงเลยถ้ารู้จักพี่บีมจะรู้ว่าเขาเป็นคน sensitive มาก ภายนอกดูแบดบอยแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ

เขาสามารถนั่งร้องไห้ได้เลย ส่วนเรื่องความอันตรายในการขับรถ ขับเรือ ก็เข้าใจ เขาทำจนเหมือนเป็นขาเป็นแขนเขาพอเราเห็นมันดูอันตราย

มันดูน่ากลัวแต่สำหรับเขาไม่ได้ดูน่ากลัวและอันตราย ฮารุ ภรรยาของ หนุ่มกาย ได้พูดเสริมว่าปกติถ้าบีมไม่เคี้ยวใบกระท่อมเขาก็เป็นอย่างนั้นอยู่แล้วเป็นคนพลังเยอะอยู่แล้ว