ตุลาคม 5, 2022

สาวโพสต์คลิป หลังจอดรถที่ตลาด

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ทำชาวเน็ตงงไปตามๆกันเลยละค่ะ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊คอย่าง ชนิดา เฮ้าจำนงค์ ออกมาโพสต์คลิปรีวิวประสบการณ์ตรง หลังไปจอดรถที่ตลาด เพราะตัวเองนั่งเฝ้ารถในขณะที่พี่ลงไปซื้อของ แต่ในระหว่างที่กำลังนั่งรออยู่บนรถนั้น

ก็มี คุณยาย ท่านหนึ่งเดินมาแบบรองเท้าไม่ใส่ หน้ากากอนามัยไม่สวม ซึ่งก็พยายามเปิดประตูหน้าและเมื่อเปิดไม่ได้ก็เดินมาเปิดประตูหลัง และเมื่อเปิดได้คุณยายท่านนั้นก็ขึ้นมานั่งบนรถ พร้อมกับบอกประมาณว่า ให้ไปส่งหน่อย

งานนี้เธอจึงพยายามที่จะเจรจาว่าคนขับรถไม่อยู่นะคะ ไปส่งไม่ได้ แต่คุณยายก็ยังนั่งรออยู่แบบนั้น เธอจึงได้ยื่นแมสก์ให้คุณยายสวมไว้ก่อน เอาเป็นว่าเรื่องราวจะจบลงได้ยังไง ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มีเรื่องเซอร์ไพรส์แต่เช้าเลยเน้อะ จอดรถอยู่ตลาดพี่ลงไปซื้อของปกติก็ไม่ได้ล็อครถอยู่แล้วเพราะเราอยู่ในรถแล้วก็ไม่คิดว่าจะมีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้น อยู่ดีๆคุณยายก็พยายามมาเปิดรถจะขึ้นมาแล้วบอกให้ไปส่ง แต่ไม่รู้ว่าส่งไหน เราทำตัวไม่ถูกไม่รู้ว่าจะทำยังไง ควรไปส่งหรือไม่ไปตอนนั้นช็อคมาก ดีที่มีป้าอยู่ตลาดมาบอกให้แกลง แกเลยยอมลง ช่วยด้วยยยยยยย! หัวจาปวด🤦🏻‍♀️”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปสด หรอ😅 , สเปรย์พ่นรถหนักๆ กลัว แมสไม่ใส่จักมาแต่ไสแด่ , คนสติบ่ดีติมึx ,ตอนนั้นแกเดินอยู่กลางถนน ขี่รถมาตอนกลางคืนตกใจเว่อออ😅

ตลาดนาอ้อใช่มั้ยนี่ครับยายคนนี้สมองแกๆม่ค่อยดีแล้วจ้าา , มื่อวานผมก็เห็นแกเดินอยู่กลางถนนหลวงครับ , ลูกหลานไปไหนอ่ะ , ส่องxูขนาดนี้เป็นxูxูกรี๊สxูกลัวนะแบบนี้, น่ากลัวมาก , น่ากลัวเเท้สู

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแบบนี้น่ากลัวมาก เพราะเป็นใครก็ไม่รู้ แถมยังไม่สวมหน้ากากอนามัยด้วย ในขณะที่หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า

คุณยายอาจจะสติไม่ดีหรือเปล่า เพราะถ้าคนปกติคงไม่เดินมาขึ้นรถคนอื่นแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ฝากบุตรหลานช่วยกันดูแลด้วยนะคะ เพราะคุณยายมาคนเดียวแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอันตรายหรือเปล่า

ยังไงใครที่รู้จักก็ช่วยกันดูแลคุณยายด้วยค่ะ เพราะถ้าไปทำให้แบบนี้เหตุการณ์อื่นหรือมาเจอตอนกลางคืน อาจจะเกิดอันตรายกับคุณยายก็ได้ ยังไงก็ฝากให้เรื่องนี้ไปถึงลูกหลานหลานคุณยายด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ชนิดา เฮ้าจำนงค์