ตุลาคม 6, 2022

เมียหลวงยุค 2022

เรียกได้ว่าชาวเน็ตยกให้เป็นเมียหลวงยุคใหม่เลยละค่ะ สำหรับ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ‘ไอ่เนม อมยิ้ม’ หลังออกมาโพสต์คลิปตอนที่ตัวเองตามไปเจอสามีและกิ๊กสาว เพราะถ้าเป็นคนอื่นก็คงจะด่าทอและตบตีผู้หญิงด้วยกันแล้ว แต่สาวคนนี้ไม่ทำอย่างนั้น เรียกได้ว่ามีสติสุดๆ

เพราะเมื่อเธอจับสามีและกิ๊กได้คาตา เจ้าตัวก็เดินไปถามตรงๆเลยว่า อร่อยไหม? ก่อนจะถอดทองออกจากคอสามี นอกจากนี้ยังเก็บสมบัติที่หามาให้อย่างโทรศัพท์มือถือไอโฟนด้วย งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แห่ชื่นชมกันรัวๆเลยละค่ะ

เพราะชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชอบตรงที่ไม่ใช้กำลังกับผู้หญิงอีกคน แต่มองดูที่คนของตัวเอง …. เดินมาเก็บทองแบบสวยๆ 👍🏼✨✨✨ , สู้ๆนะเนม✌🏻 , สู้ๆมึง💗✌🏻, สู้ๆนะพี่เนม✌✌ , สู้ๆนะเนมเดียวก้ผ่านไปได้,❤❤❤❤ , สู้ๆนะน้องรัก เป็นห่วงเลยอ่ะ เข้มแข็งแล้วเดินหน้าต่อ✌️✌️✌️✌️✌️✌️

ซึ่ง เมียหลวงคนดังกล่าวก็ได้เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าวแล้วว่า….เดือนมีนาคมนี้ก็จะครบรอบ 4 ปีที่ตนกับสามีแต่งงานกันแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่คบกันมาก็ไม่เคยมีปัญหาบาดหมางอะไรกัน มีทะเลาะกันเรื่องทั่วไปบ้างตามประสา

จนกระทั่งเดือนธันวาคมปี 2564 พฤติกรรมของสามีก็เปลี่ยนไป ตนจึงได้ลองเช็คมือถือ โดยเห็นสามีคุยแชทกับสาวคนดังกล่าว ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของสามีและตนก็รู้จัก ตนจึงทักไปถามฝ่ายหญิงตรงๆว่ามีความสัมพันธ์กับสามีตนหรือไม่ ?

แต่อีกฝ่ายก็ตอบปฏิเสธ แต่ตนก็สงสัยมาโดยตลอด จนกระทั่งเหตุการณ์ล่าสุดที่สามีบอกว่าจะกลับบ้าน จึงแยกย้ายกันไปทำงานตามปกติ แต่ช่วงเที่ยงตนรู้สึกเอะใจเลยลองเข้าไปดูในแอพค้นหาไอโฟนที่แอบติดตั้งไว้ในโทรศัพท์สามี

จึงรู้ว่าสามีไม่ได้กลับบ้านตามที่บอกและไปอยู่ที่แถวชะอำ ตนจึงขับรถตามไปดูและเมื่อขับรถไปถึงก็เจอว่าสามีกำลังอยู่กับสาวคนนั้นจริงๆ ตนจึงเดินไปหาสามีและได้ถามว่า อร่อยไหม ยังไง อร่อยไหม จากนั้นก็ดึงสร้อยคอตามในคลิป

และถามสาวคนนั้นว่าไหนบอกไม่เคยคุยกัน หลังจากนั้นตนก็ได้ เอาทองทั้งหมดกลับมา 5 บาท แบ่งเป็นสร้อยคอ 4 บาท แหวน 2 วง วงละ 2 สลึง และโทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่องจากนั้นก็ขับรถกลับมา ซึ่งหลังจากเกิดเหตุสามีก็ไม่เคยติดต่อกลับมา

เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่เลยละค่ะ เพราะเธอไม่โวยวายหรือใช้ความรุนแรงเลย แต่เลือกที่จะเก็บของมีค่าของตัวเองกลับไป เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับสาวคนนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ไอ่เนม อมยิ้ม