ตุลาคม 5, 2022

บ้านหรู เป็ด เชิญยิ้ม หลังใหญ่โตมาก

ต้องบอกเลยว่าโลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับตลกชื่อดังเบอร์ต้นๆของเมืองไทย เป็ด เชิญยิ้ม ปัจจุบันอายุ 67 ปี อดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย และเป็นรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

ก่อนหน้านี้มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากมายเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันหลายๆคนก็ยังคงเห็นเขาตามหน้าจอและสื่อต่างๆอยู่ตลอดเลยทีเดียว วันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดบ้านของตลกชื่อดัง เป็ด

ได้เล่าที่ว่าของบ้านอยู่มา 13 ปีแล้วจากที่ดินเปล่า ส่วนที่ข้างๆของ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ขอด่ามันออกอากาศหน่อย เกลียดมันมากเลย นายหัวมาดูที่แปลงนี้กับผม

บอกของผมตรงโน้น 200 วา นายหัวข้างหลังประตูไม่ต้องปิด ผมสร้างบ้านเสร็จผมมากินข้าวในบ้านหลังนี้ ตกลงตามนี้เขียนแปลนเลย เขียนแปลนเสร็จมันบอกมันไม่เอาแล้ว

ตอนนี้เป็นของคนอื่นบานปลายแรกคือที่ดินสร้างบ้านเกือบไร่ เป็ดบอกว่า 10 กว่าปีแล้วตอนนั้นซื้อมาเกือบ 30,000 รวมค่าที่ 10 ล้านตอนนั้นก่อสร้างบ้านอีกรวมทั้งตกแต่ง

ทั้งหมดเกือบ 50 ล้าน ตอนนั้นที่จอดรถกว้างเป็นคนเพื่อนเยอะ หมดไปหลายแสนน่าจะ 5-6 แสน แก้ไป 2-3 เที่ยวแล้ว ห้องรับแขกทำไว้สวยมากก็ไม่ได้นั่ง

โชว์ไว้เฉยๆเฉพาะตรงนี้ทำไป 3 ล้าน ทำด้วยหินอ่อน บายปลายที่ 2 ห้องพักผ่อน โซฟาเดิมเป็นแสนแล้วพังต้องเปลี่ยนใหม่ ก่อนจะบอกว่าห้องนี้ร่วมล้าน

ทำหลายรอบรื้อฝ้าด้วยทำใหม่หมด บานปลายที่ 3 สระว่ายน้ำ สระนี้สร้างไป 8 แสน ค่าทำความสะอาดอีกเดือนละหลายตัง นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าที่ไม่ได้ใช้เลย

กลายเป็นห้องเก็บของ ห้องนั่งเล่นเยอะมากจนคิดว่าอยู่เป็น 10 คน แต่ทั้งบ้านอยู่กัน 3 คน ตัวเอง ภรรยาและลูกสาว บานปลายที่ 4 อ่างจากุซซี่ เพิ่งได้ใช้ไม่นานนี้เอง ใช้นั่งยกเวตออกกำลังแขน ซื้อมา 3 แสน

ขอบคุณข้อมูล : เคหสถานบานปลาย One Playground