ธันวาคม 6, 2022

เปิดบ้าน ‘หนูเล็ก ก่อนบ่าย’ จากบ้านไม้ สู่บ้านหรูราคาสิบล้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงตลกที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่ขยันทำงานเก็บเงินมาก เพราะฐานะทางครอบครัวนั้นเป็นคนจน แต่เธอก็สามารถที่จะมุมานะส่งเสียตัวเองจนเรียนจบ ก่อนที่เธอนั้นจะเริ่มเข้าสู่วงการ และด้วยความที่เธอนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จึงทำให้ใครหลายๆ คนจดจำเธอได้ จึงทำให้เธอนั้นโด่งดังในเวลาไม่นาน

ซึ่งนับตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ก็ทำให้เธอนั้นมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้เธอนั้นสามารถซื้อบ้านสองชั้นขาดใหญ่บนพื้นที่ 60 ตารางวา ไว้อาศัยกับคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างน่าภาคภูมิใจด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอ ล่าสุด รายการตีท้ายครัวได้มีโอกาสไปเปิดบ้านใหม่ของเธอ ซึ่งเธอก็ได้เปิดเผยว่า บ้านที่อาศัยตอนเด็กๆ เป็นบ้านไม้สองชั้น หลังจากที่เข้ามาทำงานในวงการก็ตั้งใจว่าจะเก็บเงินสร้างบ้านใหม่ให้ แต่พ่อแม่รู้สึกเสียดายหลังเก่า เลยเปลี่ยนเป็นรีโนเวทบ้านแทน

ส่วนบ้านปัจจุบันเป็นบ้านในกรุงเทพ หลังที่สอง เพิ่งที่จะซื้อใหม่เมื่อขายหลังแรก โครงสร้างเป็นสองชั้นตกแต่งภายในอย่างสวยงาม ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องเด็ก ส่วนชั้นบนก็จะมีห้องพระและห้องนอนขาดใหญ่ นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านจะมีที่สำหรับจอดรถหรู 2 คัน ส่วนหน้าบ้านจะมีแค่ไม้ไผ่เอาไว้นั่งเล่น และก็ยังมีการปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้กินเองอีกด้วย

หรูหราสมราคา

สวยมากกกก

น่าอยู่สุดๆ

บรรยากาศดีมาก

ร่มรื่นสุดๆ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV

เรียบเรียงโดย:chuydaily