ตุลาคม 5, 2022

ภาพล่าสุด น้องสกาย

เชื่อว่าแฟนละครหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “น้องสกาย ธฤต” ดาราเด็กที่แจ้งเกิดจากละคร เพลิงบุญ ทางช่อง 3 ในบทลูกชายของ ใจเริง กับ ฤกษ์ เรียกได้ว่าผลงานเรื่องนั้นทำให้แฟนๆรักและเอ็นดูน้องสกายมากเลยละค่ะ

แต่ในขณะที่กำลังได้แจ้งเกิดทางหน้าจอทีวี น้องสกาย ก็ได้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 ซึ่งแม้จะป่วยด้วยโรคมะเร็ง แต่น้องสกายก็ยังใจสู้และรักษาตัวจนอาการดีขึ้น โดยผลตรวจไขกระดูกที่เจาะไปก่อนออกโรงพยาบาลนั้นไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว

แต่ต้องดูแลสุขภาพร่างกายและคอยตรวจทำสแกนเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำนั่นเอง ล่าสุด หลังจากที่หายดีแล้วน้องสกายก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว เพราะได้มีการกลับมาเข้าเรียนตามปกติ ส่วนงานในวงการบันเทิงนั้นก็ต้องรอกันต่อไป

เอาเป็นว่าหนุ่มน้อยของเราจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่หายป่วยนั้นก็กลับมาน่ารัก สดใสเหมือนเดิมแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อด้วย เรียกได้ว่าฉายแววความหล่อสไตล์หนุ่มเกาหลีตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าในอนาคตน้องสกายจะต้องกลับมารับงานละครและออกมาเจอแฟนๆทางหน้าจอทีวีอีกครั้งแน่นอน

ต้องยอมรับเลยว่าเคสของน้องสกายนั้นถือว่าเป็นปาฎิหาริย์เลยละค่ะ เพราะตอนที่ตรวจพบมะเร็งนั้นอายุแค่ 2 ขวบกว่าเอง แต่น้องสกายก็ใจสู้และรักษาตัวจนสามารถเอาชนะมะเร็งมาได้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในตอนที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น พี่ๆนักแสดงจากละครเพลิงบุญก็ผลัดกันเข้าไปเยี่ยมและให้กำลังใจมากมายเลยละค่ะ เชื่อว่ากำลังใจส่วนหนึ่งของน้องสกายก็มาจากพี่ๆนักแสดง

รวมถึงกำลังใจจากแฟนคลับนี่แหละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนทื่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องสกายก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tarit_sky กันได้เลยค่ะ

เพราะมีคุณแม่คอยดูแลและออกมาอัพเดทภาพผลงาน รวมถึงภาพนอกจอของน้องสกายให้ได้ติดตามกันตลอด แฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบน้องก็สามารถ เข้าไปติดตามกันได้ค่ะและถ้ามีผลงานละครเรื่องใหม่ของน้องสกายออกมาให้ติดตามเมื่อไหร่ เราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ tarit_sky