ตุลาคม 5, 2022

เเพรวา เปิดใจ นาทีรู้ว่าครอบครัวติดหนี้

เป็นสาวสวยที่มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เเพรวา ณิชาภัทร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวของชีวิตตัวเองหลังจากที่รู้ว่าครอบครัวติดหนี้ 200 ล้าน ทะเลาะกับคุณเเม่หนัก โดยสาวเเพรวาได้เผยว่า “ตอนอายุ 22 เมื่อ 4 ปีที่เเล้วที่บ้านพ่อครอบครัวเป็นกงสี วันหนึ่งเราเพิ่งรู้ว่าหนี้เยอะมาก

จนเราไม่สามารถชำระได้เเล้ว จนเเม่มาพูดว่าที่บ้านเราลำบากนะเรามีหนี้ตอนนั้นเราทำงานในวงการเเล้ว เรามั่นหน้าเลยหนี้เท่าไหร่เดี๋ยวหนูทำงานใช้ให้เลยเเม่บอก 200 ล้านหนูหทรุดเลยบอกหนูไม่ไหว ถ้าเราไม่จ่ายเราจะโดนฟ้องล้มละลายเขาบอกให้หนูเตรียมเป็นผู้นำครอบครัว

เราอยู่ในอาการช็อกอยู่หนูบอกป๊าม้าไม่เป็นไร ป๊าม้าเลี้ยงหนูมา 20 กว่าปีป๊าม้าทำดีเเล้ว จากนี้หนูจะเลี้ยงป๊าม้าเอง ป๊าก็เดินมาขอโทษเขาขอโทษที่ไม่มีมรดกให้เลย

จากนั้นเราก็พยายามยอมรับเรื่องนี้ อายุ 22 เป็นหัวหน้าครอบครัวจะไหวเหรอตอนนั้นงานเราก็ไม่ได้เยอะเเต่ก็ต้องทำพยายามเเพลนทำโน่นนี่ ผ่านไป 2 ปีมีวันหนึ่งทะเลาะกับเเม่หนักมาก

เรื่องการรับงานพอเรารู้ว่าเราเป็นเสาหลักเราอยากทำงานที่ได้เงินคุ้มค่าเหนื่อย มีงานฟรีเรารู้สึกทำดีมาตลอดไม่เห็นได้ดีเลยเราเลยไม่อยากทำงานฟรี เราจะไปทำงานที่เราทำเต็มที่เราได้ตังค์

เเม่ก็บอกทำไปเถอะลูกทำดีเดี๋ยวก็ได้ดี เราก็เถียงว่าทำดีเเล้วได้ดีเราไม่เป็นเเบบนี้หรอก ทะเลาะกันหนักเหมือนโรคนี้ระเบิดตู้มออกมาว่าฉันเป็นซึมเศร้า

มันเเสดงอาการ หนูร้องไห้เเล้วหยุดไม่ได้ เหมือนโลกนี้ไม่มีที่ยืนให้เราเรามันคนอกตัญญู ไร้ค่า เราอยากตายหนีปัญหาทะเลาะกับเเม่จนเกือบตัดเเม่ลูกเลย

อาการมันตีขึ้นมา เราพยายามปรับตัวตรงนี้เข้าใจเหตุผลทุกอย่างคืออะไร เเม่ทำเเบบนี้เพราะหวังดี เราเเค่ไม่สามารถอยู่กับความรู้สึกตรงนี้ได้เลยไปทำเเบบทดสอบซึมเศร้า

มันขึ้นมาว่าเป็นเเบบปานกลางขั้นจะหนักเพราะคิดฆ่าตัวตายไม่เคยเล่าให้เเม่ฟังด้วย อยากจบชีวิตด้วยวิธีต่างๆ เเลเคยลองเอาตะไบเล็บกรีดข้อมือ

มันเป็นรอยเเล้วรู้สึกตายไม่ได้ เรามีความรับผิดชอบมากกว่านั้น เเต่เราอยู่กับความรู้สึกตรงนี้ไม่ได้เลย เราต้องไปหาหมอเเล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:TV Thunder Official