มกราคม 27, 2023

นางสาวไทยคนล่าสุด ของประเทศ

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่ะ สำหรับ เวทีประกวดนางสาวไทย 2565 ซึ่งตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 53 ของประเทศไทย ตกเป็นของ “นิต้า มานิต้า ดวงคำ ฟาร์เมอร์” สาวลูกรึ่งไทย-อเมริกันมากความสามารถคนนี้ ที่ปัจจุบันเธอก็มีอายุ 25 ปีแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยเก่งและโชว์ความสามารถโดดเด่นบนเวทีแล้ว โปรไฟล์ของสาวคนนี้ยังไม่ธรรมดาด้วย เพราะจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะคอมมูนิเคชันอาร์ต ด้วยเกียรนิยมอันดับ 1

ปัจจุบันเป็นเซลล์เมเนเจอร์ และเป็นครูอาสา ในตำแหน่งวิทยากรพิเศษส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร โรงเรียนวัดบางไผ่นารถ อ.บางเลน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นพื้นที่ขาดแคลน

และเมื่อปี 2017 ก็คว้ารองอันดับ 1 มิสแกรนด์ภูเก็ต, ปี 2018 ติดท็อป 12 มิสไทยแลนด์เวิลด์ , ปี 2565 ก็คว้าตำแหน่ง นางสาวไทยมาได้สำเร็จอีก เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะสวยขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ต้องบอกเลยว่านอกจากจะคว้า มงกุฎนางสาวไทยคนที่ 53 มาได้สำเร็จแล้ว ยังได้เงินสดจำนวน 1,000,000 บาทและของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งหลังจากนี้เจ้าตัวก็จะทำหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมต่อไป

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวไทยคนที่ 53 ของประเทศด้วยนะคะ ต้องบอกเลยว่าสวยเก่งสมมงเลย เพราะแฟนๆต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสามารถทำได้ดีทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการเดิน การโพสท่า

รวมถึงสกิลการตอบคำถามแสดงวิสัยทัศน์ ก็เป็นอีกคนที่สวยเก่งสมมงเลยจริงๆ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม manita.farmer ของสาวคนนี้กันได้เลย

เพราะมักจะมีภาพอัพเดทความสวยรวมถึงกิจกรรมออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามไลฟ์สไตล์นอกจอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ค่ะ เชื่อว่าหลังจากนี้จะต้องมีภาพความสวยปังออกมาให้ติดตามอีกเยอะแน่นอน

ต้องยอมรับเลยว่านางงามสมัยนี้มีการแข่งขันที่สูงมากเลยละค่ะ เพราะต้องมีมากกว่าความสวย นั่นก็คือความสามารถและวิสัยทัศน์ข้างในตัวที่จะสามารถแสดงออกมาได้ว่าผู้พูดนั้นเป็นคนยังไง และมองปัญหาต่างๆในมุมไหนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #นางสาวไทย2565