กันยายน 30, 2022

พนง.ถึงกับใจฟู หลังมาส่งพัสดุ

ในสังคมทุกวันนี้ ต้องยอมรับเลยค่ะว่าผู้คนส่วนใหญ่ชอบสั่งของออนไลน์เพราะว่าสะดวกสบายไม่เสียเวลา ก็เลยทำให้หลายคนนั้นคุ้นเคยกันดีกับพนักงานส่งพัสดุโดยเฉพาะใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วยแล้วบอกเลยค่ะว่าเห็นหน้ากันแทบทุกวัน

ล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆของพนักงานส่งพัสดุกับลูกค้ามาฝากกันค่ะ โดยทางบัญชีผู้ใช้ติ๊กต๊อก “ampere08” ได้โพสต์เหตุการณ์ที่แฟนหนุ่มนั้นเดินลงจากรถเพื่อไปส่งพัสุดให้กับลูกค้าที่บ้านหลังหนึ่ง

ซึ่งทางแฟนหนุ่มบอกกับเธอว่าเวลาส่งของนั้นมักจะเจอคนที่พูดไม่ดีใส่ แต่ว่าพอรู้ว่าจะมาส่งของที่บ้านหลังนี้ทีไรก็ทำเอาใจฟูตลอดเลย ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากที่ทางลูกค้านั้นจะมอบเครื่องดื่มให้ตลอดนั่นเอง

โอ๊ยน่ารักมากๆเลยค่ะคงจะเห็นว่าพนักงานส่งพัสดุนั้นเหนื่อยแล้วก็ร้อนก็เลยมีการเตรียมเครื่องดื่มเย็นๆเอาไว้ให้ ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยค่ะทั้งทางลูกค้าแล้วก็ทางพนักงานเลย

โดยมีการเขียนข้อความเอาไว้ว่า “แฟนบอกว่าส่งบ้านนี้ที่ไรเขาจะต้องให้น้ำมาทุกครั้ง ชอบคำพูดนึงที่แฟนพูดว่า”ส่งไม่รู้กี่บ้าน เจอคนพูดไม่ดีใส่ก็เยอะ พอรู้ว่าต้องมาส่งบ้านนี้แบบใจฟูเลย”

ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ มีคนเข้ามาชมเยอะมากๆๆนอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งหลายคนนั้นก็ชื่นชมในความน่ารักของเจ้าของบ้านที่รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ในขณะที่อีกหลายคนนั้นก็ได้แชร์ประสบการณ์ของตัวเองว่าก็เคยทำในลักษณะแบบนี้เช่นกัน ถือเป็นเรื่องราวที่ดีเลยค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เจ้าของบ้านน่ารักจังค่ะ เราก็ชอบให้น้ำให้ขนมไรเดอร์เหมือนกันเวลาที่สั่งน้ำแค่แก้วเดียว แต่เขาก็ขับมาส่ง เกรงใจเขาค่ะ🥺 , แม่เคยส่งมะม่วงกวนมาให้เยอะมากเลยแบ่งพี่ขนส่งไปแต่เมียแกทำหน้าไม่พอใจใส่เราจากนั้นไม่กล้าให้อีกเลย😂

เราเป็นแม่ค้าออนไลน์ และแฟลชจะเข้ามารับของที่บ้าน เราจะให้นม ขนม หรือผลไม่หั่นพร้อมทาน เพราะเคยถามว่าน้องกินข้าวยัง..น้องบอกยังครับพี่ไม่มีเวลาเลย , คนดีมีไม่เยอะ ไม่ได้ดีใจที่ได้ของนะ มีเงินซื้อเอง แต่ดีใจที่เขามีน้ำใจต่อเรา บ้างบ้านไม่ต้องให้ของก็ได้ แต่ช่วยอยู่จ่ายค่าของก็พอ😅 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ampere08