ตุลาคม 6, 2022

ลูกสาว อรุณ ภาวิไล เป็นถึงนางเอกดัง

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่เสมอ สำหรับ รุณ หรือ อรุณ ภาวิไล ในอดีตรุณยังเคยเป็นพิธีกรหลายรายการ รวมถึงเเสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง เเละยังเคยสวมบทบาทเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ทหารเรือ เมื่อปี พ.ศ.2531

เเละภาพยนตร์เรื่อง นายระบือหวานมัยฉันคือควาย ปีพ.ศ.2537 มาเเล้ว นอกจากจะเป็นนักเเสดงที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเเฟนๆมาโดยตลอดเเล้ว เขายังเปิดร้านอาหารชื่อ Tui ที่ลาดพร้าง 94 โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่าเป็นพ่อครัวเอง เเละทำทุกอย่างเอง เนื่องจากเป็นคนชื่นชอบการทำอาหาร

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของรุณก็จะเห็นได้ว่านอกจากเจ้าตัวจะเก่งงานในวงการเเล้ว รุณยังมีลูกสาวคนสวยที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกดังด้วยนั่นคือสาว เเม็กกี้ อาภา

ซึ่งสาวเเม็กกี้ได้เริ่มต้นการเป็นนักเเสดงจากละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ โดยรับบทเป็น ตังเม เเละยังมีผลงานทางด้านภาพยนตร์ดราม่า คอมเมดี้ ตามมาอีกมากมาย

ซึ่งเธอก็ได้ผ่านการเเสดงมาทุกรูปเเบบ เเละในภาพนตร์เรื่องเเม่เบี้ยยังทำให้สาวเเม็กกี้มีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอเป็นที่จับตามองมากยิ่งขึ้น

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้สาวเเม็กกี้ยังลงทุนอวดความเซ็กซี่ให้เเฟนๆได้ฮือฮากันเป็นอย่างมากต้องบอกเลยว่าฝีมือการเเสดงของสาวเเม็กกี้นั้นไม่ธรรมดา

จนทีมงานจากเกาหลีติดต่อให้ไปแสดงซีรีส์ แต่ถ้าแฟนๆอยากเห็นสาวแม็กกี้โกอินเตอร์ก็คงจะต้องรอกันไปก่อน เพราะเเค่งานในวงการ

สาวเเม็กกี้ก็วิ่งรับงานเเทบไม่ไหวเเล้วค่า เรียกว่าสาวเเม็กกี้นั้นเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ นอกจากคุณพ่อจะเป็นนักเเสดงเเละผู้กำกับเเล้ว

ลูกสาวคนสวยยังได้ความสามารถจากคุณพ่อมาเต็มๆ เเถมสาวเเม็กกี้นั้นยังสร้างชื่อเสียงด้วยตัวเอง โดยที่ไม่พึ่งบารมีของคุณพ่อด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:maggiapa