ตุลาคม 8, 2022

เพชร กรุณพล ควงแฟนเด็ก เช็คอินอเมริกา

เรียกได้ว่านานๆจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวมีหลายบทบาทมาก ไม่ว่าจะบทบาทนักแสดง-นักการเมือง และเจ้าของธุรกิจร้านเบเกอรี่ส่วนตัว

ซึ่งหลังจากที่เสร็จจากงานเลือกตั้ง และเคลียร์งานต่างๆเสร็จแล้ว เจ้าตัวก็ได้บินไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ เพราะได้ออกมาโชว์ภาพคู่กับแฟนสาวคนสวย ที่มีอายุน้อยกว่า 21 ปีด้วย

งานนี้ เพชร ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวพร้อมแคปชั่นว่า “โดนเด็กน้อยหลอกมามอมไวน์ #เพชรกรุณพล #พี่เพชรท่องโลก #atlanta #usa” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

น่าร๊ากกกก 😍❤️ , อูยย 😍 , เด็กน้อยน่าร้ากกก😍😍😍 , เต็มใจให้หลอกไหมเอ่ย🤣🤣🧡🧡🧡พักผ่อนให้เต็มที่กลับมาค่อยมาลุยต่อ✌️✌️✌️, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , โอยยยยย นานๆจะได้เห็นหน้าแบบไม่มีสติ๊กเกอร์ 😍

เอว่า น่าจะเป็นน้องโดนคุณพี่หลอกนะคะ 😛 , น่ารัก😍😍 , น่าร๊ากกก🧡🧡🧡🧡 , หลอกเด็กป่ะค่ะคุณเพรช..เด็กออกจะน่ารัก❤️ , น่ารักอะ❤️❤️❤️ ,อย่างคุณ​เพชรไม่น่าจะโดนเด็กหลอกนะคะ😂😂 , น่ารักอ่ะ👏👏❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการลงรูปคู่แต่เอาสติ๊กเกอร์มาปิดหน้าแฟนสาวไว้ แต่โพสต์นี้เปิดออกมาให้เห็นกันชัดๆเลยละค่ะ ซึ่งแม้จะมีอายุห่างกันถึง 21 ปี

แต่ก็ไม่เป็นปัญหาหรืออุปสรรคกับทั้งคู่เลย เพราะก่อนหน้านี้เพชรก็เคยเปิดใจว่าแม้เพื่อนๆจะแต่งงานกันไปหมดแล้ว แต่ตัวเองก็ไม่เหงา เพราะมีแฟนแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ได้แต่งงานเท่านั้นเอง

ซึ่งแม้จะมีช่องว่างระหว่างวัยบ้างแต่สุดท้ายทั้งคู่ก็จะใช้เหตุผลในการปิดช่องว่างนั้น ซึ่งแฟนคนนี้ก็ดูแลดีมากเพราะเมื่อก่อนเป็นผู้ชายดิบๆ ใช้ชีวิตแบบผู้ชาย แต่เขาก็เข้ามาช่วยดูแล

รวมถึงรักครั้งนี้ก็จริงจังและมองถึงอนาคตร่วมกันอย่างการแต่งงานด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของเพชรด้วยนะคะ แม้การเลือกตั้งที่ผ่านมาจะยังไม่ชนะแต่เรื่องความรักชนะแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ petchkaroonpon