ตุลาคม 6, 2022

หนุ่มเปิดใจ ไลฟ์ขายรองเท้าไม่มีคนดู

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก แถมยังเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มไลฟ์สดขายรองเท้ามือสอง จากกรณีผู้ใช้ Tiktok ใช้ชื่อ@chompoo1450

ได้ออกมาโพสต์คลิปหนุ่มไลฟ์ขายรองเท้ามือสองที่มีคนดูไม่ถึง 5 คน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังไลฟ์ต่อไป ซึ่งคำพูดที่กินใจคนดูเมื่อหนุ่มคนนี้บอกว่าไม่มีคนดูไม่เป็นอะไรครับผมนั่งคุยคนเดียวก็ได้

ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรอล โดยนายไพลิน จ่อยสาครู หรือน้องปื๊ด อายุ23ปีเล่าว่าทำงานขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดแถวจรัญสนิทวงศ์ กทม.และใช้เวลาว่างช่วงค่ำๆ

มาเริ่มไลฟ์ขายรองเท้าในเพจรองเท้ามือสองของแท้ PN ประมาณ3ปี แต่มาเริ่มไลฟ์สดจริงๆเมื่อ2ปีที่แล้วเมื่อก่อนไลฟ์สดขายรองเท้าผ้าใบ ทุกวันนี้ไลฟ์สดขายรองเท้าแตะ

ยอดผู้ชมอยู่ที่ 1-2 คนมีบางวัน 10 คน แต่ไม่ได้ไลฟ์สดเป็นประจำตนจะไลฟ์สดหลังจากว่างจากงานประจำสำหรับยอดการขายจะอยู่ที่วันละ 1-2 คู่ บางวันลูกค้า 1 คนอาจจะซื้อ 5 คู่

หรือขายไม่ได้เลยก็มีถามว่าท้อมั้ย ตนไม่ได้ท้อเลยเพราะไม่ได้หวังยอดอยู่แล้วขอให้มีคนดู 1-2 คนตนก็ได้เป็นการฝึกความสามารถในการพูดไปในตัว

คิดว่าสักวันจะมีคนดูมากมายและเติบโตเหมือนพี่ๆที่ไลฟ์ขายของเก่งๆพอยอดคนดูเพิ่มขึ้นเยอะเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาสูงสุดที่ 1,800 คนรู้สึกตื่นเต้นและพูดไม่ค่อยออกทำตัวไม่ถูก

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาจากติ๊กต็อกถือว่าเปลี่ยนชีวิตทุกอย่างจากที่ไม่เคยมีข้อความสั่งซื้อ ก็มีข้อความสั่งซื้อทุกนาที ตอนนี้ออเดอร์หมดเลยมี 150 คู่ตอนนี้หมดเลย

ตนขอบคุณพี่ที่นำคลิปตนไปลงในติ๊กต็อก ถือว่าเป็นผู้มีพระคุณตนจะแชร์ทุกข้อความที่พี่เขาขายของส่วนคำพูดที่ตนพูดว่า ถ้าไม่มีลูกค้าตนก็ยังจะไลฟ์สดอยู่อย่างเดิมในวันที่พูดวันนั้นมีลูกค้าอยู่ 5 คนอยู่ๆลูกค้าก็หายไปเลย

จึงเลยพูดขึ้นมาว่าเป็นการคุยกับแฟนอยู่หลังกล้องหลังจากนี้ตนจะมาเอาดีทางด้านไลฟ์สดอย่างเต็มตัวและอยากจะฝากคนถึงที่อยากไลฟ์สดขอให้เริ่มไลฟ์ได้เลยสักวันอย่างจะมีวันแบบตน