กันยายน 26, 2022

สาวโพสต์รีวิวคาเฟ่

สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่เธอนั้นเป็นสาวสายคาเฟ่ชอบไปร้านคาเฟ่ต่างๆแล้วถ่ายรูปสวยๆโพสต์ผ่านโซเชียล แต่ล่าสุดเธอกลับต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่โอเค เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยทางหญิงสาวเล่าว่าเธอนั้นไปคาเฟ่แห่งหนึ่งแล้วจะนั่งเก้าอี้ที่ทางร้านจัดไว้ให้ ซึ่งเธอก็ถามพนักงานแล้วว่าสามารถนั่งได้หรือไม่ซึ่งทางพนักงานก็ยืนยันว่านั่งได้ แล้วพอเธอนั่งเก้าอี้ก็หักทันที ทำให้เธอต้องเสียเงินค่าเก้าอี้อีก 500 บาท

โดยเธอเล่าว่า “รีวิวคาเฟ่ วันนี้ขอเสนอคำว่า ห่xยแตก เสียค่าเก่าอี้ 500 เป็นค่าเสียหายให้กับร้าน ก่อนจะหยิบไปนั่งเราถามพนักงานแล้วว่าเก้าอี้นี้สามารถหยิบไปนั่งได้ใช่ไหมค่ะ พนักงาน :ได้ค่ะ

พอxูหย่นตูดลงเท่านั้นหล่ะ ตูดกระแทกลงพื้น ถามว่าอายไหมตอบ มาก!!!! แล้วเราก็เรียกพนักงานบอกน้องเก้าอี้หัก แล้วถามอีกว่ามันเป็นเก้าอี้นั่งใช่ไหม พนักงานตอบ ใช่ค่ะ แล้วลูกค้าก็นั่งหักไปหลายตัวแล้วเหมือนกัน😱

พนักงานมาถึงถ่ายรูป แล้วบอกรอผู้จัดการมาเคลียสักครู่ เราก็รอ….ผู้จัดการมาคุย บอกเก้าอี้มีค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่าย 500บาท เราก็ถามทำไมไม่ติดป้ายห้ามนั่ง ผู้จัดการตอบ!!! ติดค่ะลูกค้าแต่ติดไม่ทุกตัว what???

คือก่อนนั่งxูถามพนักงานในร้านแล้วนะแต่xูก็จ่ายเพราะตอนนั้นคือ งงตกใจ ทำอะไรไม่ถูก แล้วก็จ่ายให้จบๆไป #at คาเฟ่เปิดใหม่ริมน้ำ แถวคุ้งกระถิน ขอพระเจ้าลงโทษอย่างหนัก😔”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็บอกว่าความจริงแล้วทางหญิงสาวไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินค่าเก้าอี้ แถมทางร้านควรที่จะขอโทษเธอด้วยซ้ำ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทำไมต้องจ่าย เนอะ , ไม่ควรจ่ายครับ!!!! เก้าอี้x่าไร ลูกค้านั่งเฉยๆแล้วพัง##ร้านควรจ่ายค่าทำขวัญให้ด้วยซ้ำ , ร้านอื่นเขามีแต่นั่งแล้วโชคดีเจอป้ายรางวัลใต้เก้าอี้ ร้านนี้นั่งแล้วซวย ห่xยเหมือน จขพ. บอก

กรณีแบบนี้ ร้านไม่ควรเก็บเงินลูกค้า และร้านต้องควรขอโทษลูกค้าด้วยครับ , ดูแล้วน่าจะเป็นจุดขายของร้าน เพราะพนงบอกลูกค้านั่งพังไปหลายตัวแล้วก็ยังไม่เปลี่ยน นอกจากขายอาหารก็ขายเก้าอี้ ที่ลูกค้านั่งหักไปเลยสิค่ะ #ขอพระลงโทษอย่างหนัก สรุปแล้วความจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอทางร้านออกมาชี้แจงเองนะคะ