ตุลาคม 5, 2022

เจนนี่ หึงสามีกลางไลฟ์

มีโอกาสได้ออกมาไลฟ์สดร่วมกับแบรนด์ดังอยู่หลายครั้งเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีอย่างหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีโอกาสได้ร่วมไลฟ์สดกับแบรนด์ดังอย่าง

Winkwhite โดยมี CEO คนสวยอย่าง “แป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร” ประธานบริษัท winkwhite ที่โด่งดังมาจาก สาวน้อยอายุน้อยร้อนล้านด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแบรนด์ของเธอตอนนี้ก็ทะลุพันล้านไปแล้วละค่ะ งานนี้หลังจากที่คุณแป้งโผล่เข้าร่วมไลฟ์สด

หนุ่มยิวก็รีบลุกขึ้นปัดเก้าอี้ให้ยกใหญ่ จนเจนนี่ต้องบ่นเลยว่า “เออ สุภาพบุรุษนะ ทกคนดูเวลาเจนนี่อยู่บ้านไม่เห็นจะอะไรแบบนี้เลย” ซึ่งคลิปนี้หลายคนก็ทักเลยว่าคุณแป้งสวัสดีเจนนี่ แต่อีกฝ่ายไม่รับไหว้เพราะกำลังหึงสามีด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เค้ายกมือไหว้อ่ะ เห็นไหม 😂😂😂 นี่แหละนะ 😂😂😂😂 , เจนนี่ไม่ไหว้กลับด้วย จันดาน , นี่ขนาดเขายกมีอไหว้.ไม่มียกมือไหว้ตอบเลย, รับไหว้ด้วยคับ

พี่เจนนี่กำลังก้มดูแขนค่าส่วนพี่ยิวเค้ารับไหว้อยู่ค่า , อย่าแก้ตัวแทนเลยมันเจ็บ , ขำเลย มือแตะๆ😂😂😂 , จริงคับ คนที่บอกไหว้แทน ผมอยารุ้ ว่าตอนเรียก ครุคงไม่สอน แสดงว่า ไหว้แทนเพื่อนได้อ้ะดิ โถ้ว ผมไม่ทัยด้วย จะได้ไหว้แทนหน่อย555 , เห็นเม้นบนปะครับ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนทักรัวๆเลยว่าควรจะรับไหว้คุณแป้งด้วย ซึ่งก็มีแฟนๆบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์แทนว่า เขาไม่เห็นเพราะกำลังมองผิวอยู่และหนุ่มยิวก็ยกมือไหว้คุณแป้งแล้ว

ซึ่งก็ทำให้เกิดการถกเถียงอีกว่ามีการไหว้แทนกันได้ด้วยหรอ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งดราม่ากันเลยเนอะ เพราะสาวเจนนี่อาจจะมัวโฟกัสผิวของคุณแป้งอยู่ จึงไม่ได้รับไหว้ก็ได้

และที่สำคัญก็อาจจะหึงคุณสามีอยู่จึงไม่ได้มองนั่นเองละค่ะ เรียกได้ว่าช่วงนี้ก็ทำงานรับเงินกันรัวๆเลย เพราะมักจะออกมาไลฟ์สดร่วมกับแบรนด์สินค้า เพื่อช่วยรีวิวและช่วยขายนั่นเองละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าดูแลสาวอื่นมากเกินไป จนคุณภรรยาหึงอีกนะคะหนุ่มยิว

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ ,winkwhite_ceo