กันยายน 30, 2022

เเอนดริว อวดภาพในวัย 43 ปี พร้อมแคปชั่นอ้อน

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยการชักชวนของ พจน์ อานนท์ ขณะที่พบแอนดริวกำลังเล่นเกมส์อยู่แถวบ้านย่านสุขุมวิท

จนทำให้หนุ่มเเอนดริวมีผลงานถ่ายแบบครั้งเเรก, ถ่ายโฆษณา จากนั้นในปี 2536 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก กองร้อย 501 ริมแดง แสดงคู่กับ กบ สุวนันท์ และละครเรื่องแรกอย่าง สิบหนึ่งเพื่อนกัน จนเจ้าตัวเริ่มมีผลงานสร้างชื่อจากละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง

จากนั้นไม่นานหนุ่มเเอนดริวก็มีชื่อเสียงอย่างมากในละครเรื่อง ลูกไม้ไกลต้น และ ทางผ่านกามเทพ ต่อมาเจ้าตัวได้ก้าวเข้ามาสู่ฐานะผู้จัดละครในนามบริษัทของตนเอง

ที่ใช้ชื่อว่า มานา โปรดักชั่น ซึ่งได้ผลิตละครเรื่องแรกคือ สะดุดรัก พร้อมทั้งปัจจุบันหนุ่มเเอนดริวยังคงโลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการให้เเฟนๆได้เห็นผลงานอยู่เรื่อยๆ

เเละเมื่อเข้าไปในอินสตาเเกรมของหนุ่มเเอนดริวก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอัปเดตชีวิตประจำวันให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

โดยหนุ่มเเอนดริวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองกับใบหน้าอมชมพูกระทบเเสงเเดด พร้อมเเคปชั่นว่า “อยากทำหน้าอ้อน แต่เจอแดดร้อนเลยกลายเป็นหน้าตาหยี#ตรุษจีนใครยังไม่ได้อั่งเปามาแต๊ะอั๋งเราก็ได้นะ #😁”

จนทำเอาสาวๆต่างพากันเเห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยว่า ‘อั่งเปาอะอั๊วมี 🧧 แต่เมื่อไหร่อั๊วจะได้ ❤️ เฮียซะทีหละคะ? #อั๊วรออยู่ #คิดเองไม่ได้ก๊อป #ชอบทำตัวเด็ก #เพราะอยากอ้อนเฮีย #เฮียมาถูกทางล่ะ #มันเป็นเวย์ของปากกา

ตรุษจีนพี่ยังอ้อนเบอร์นี้ วาเลนไทน์พี่จะเบอร์ไหนคะ 😆 แดดร้อนทำพี่ดริวหน้าแดง แดดแรงทำพี่ดริวน่ารัก 😆 ม่ายยย พี่ดริวอย่าเริ่มค่ะ มันติดต่อกันด้ายยย 😆🙈 #กลอนพาไปแหละน่า 😆🙂🥰 #หน้าแดงแล้วค่ะพี่ดริว 🙂 #มีความแบ๊วไปอีก 😆”

เเหม่ๆเป็นหนุ่มหล่อที่อ้อนเก่งจริงๆค่าไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมเเฟนๆถึงได้หลงเสน่ห์หนุ่มเเอนดริวกันนัก เพราะเจ้าตัวเป็นคนหล่อน่ารักเเถมยังคารมดีสุดๆนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล:andrewgregson