กันยายน 30, 2022

จอย อยากถ่ายรูปกับหลานๆ น้องมีก้า-มีญ่า

สำหรับ จอย รินลณี เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ จอย มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แล้วนอกจากการแสดงที่เก่งแล้ว จอย ยังเป็นผู้หญิงที่สวยออร่ามากๆอีกด้วยค่ะขนาดปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้วยังเป๊ะอยู่เลย

ซึ่งที่ผ่านมานั้น จอย ก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้สวยปังกาลเวลาทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ สวยครบเครื่องสุดๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ จอย นั้นได้รับแสดงละครเรื่อง “มามี๊ที่รัก” ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้นางเอกสาวอย่าง มาร์กี้ ราศรี มาแสดงคู่กับ มาร์ช จุฑาวุฒิ ทำให้ จอย นั้นได้ร่วมงานกับทั้งคู่

แล้วล่าสุด จอย นั้นก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างตัวเองกับหลานๆลูกฝาแฝดของ มาร์กี้ อย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า โดยทางป้าจอย นั้นก็มีความตั้งใจที่อยากจะถ่ายรูปกับหลานๆมาก

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายนักนะคะ เพราะว่าหลานๆนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่อย่างกับจับปูใส่กระด้งเลยทีเดียวค่ะ คนนี้นิ่ง คนนู้นก็วิ่งโอ๊ยเอ็นดูป้าจอยมากๆๆ

งานนี้ทำเอา ป้าจอย นั้นถึงกับขอโทษหลานๆเลยค่ะที่มารบกวนโดยระบุว่า “ขอโทษมีก้ามีญ่าสำหรับการรบกวนของป้านะลูก55 #หน้ามีก้าอธิบายทุกอย่าง #มีญ่าผู้รักการกายกรรมจะถ่ายรูปก็ต้องห้อยห้วถ่าย55”

โอ๊ยเอ็นดูในความพยายามของคุณป้าสุดๆไปเลยค่ะ ไม่ว่าหลานๆจะซนจะวิ่งเยอะมากแค่ไหนแต่ว่าคุณป้าของเราก็ทน เพื่อที่จะได้มีรูปสวยๆคู่กับหลานๆยอมใจในความพยายามสุดๆ

งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งพอได้เห็นหน้าของเด็กๆเวลาที่ถ่ายรูปกับ ป้าจอย ด้วยแล้วยิ่งฮาเข้าไปใหญ่เลยเอ็นดูจริงๆเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ป้าจอยรักเด็กนี่คือเรื่องจริง! , 5555 จอยย หน้าหลานนนะ 5555 , โห้อดเจออาาาาาาาาา , เด็กก็ไม่เข้าใจเล้ยยยย😂😂😂 , P’ Joy is so lovely , คุณจอยน่ารัก ยิ้มภาพนี้ชอบๆ และน้องๆด้วย 🥰 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : joy_rinlanee , margie_rasri