ตุลาคม 6, 2022

ภาพล่าสุด เอ๋ มิรา หลังโมหน้าใหม่

เรียกว่านับวันยิ่งสวยเป๊ะปังมากขึ้นทุกวันจริงๆค่า สำหรับสาว เอ๋ มิรา ที่ตั้งเเต่เธอออกมาเปิดใจหลังจากที่อดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาประกาศเปิดตัวภรรยานักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าอยู่ก่อนหน้านี้ ทำให้หลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเอ๋กันอย่างล้นหลาม

เเละนอกจากดราม่าที่เกิดขึ้นเเล้ว ยังทำให้สาวเอ๋มีงานติดต่อเข้ามามากมาย รวมถึงเจ้าของค่ายเพลงดังอย่างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยังรับงานให้สาวเอ๋ถ่าย MV รวมถึงโฆษณาต่างๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ทางด้านประจักษ์ชัย ยังพาสาวเอ๋ไปอัพหน้าใหม่

ทำศัลยกรรมอัปความสวยตั้งเเต่ คาง จมูก ตา หน้าอก จนทำให้สาวเอ๋กลายเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของเธอก็จะเห็นได้ว่า

นอกจากชีวิตของสาวเอ๋จะเปลี่ยนไปเเล้ว เธอยังได้รับลูกชายกลับมาดูเเลใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ถึงเเม้ว่าทางด้านฝ่ายชายจะออกมาโพสต์ข้อความที่ก่อให้เกิดประเด็นอยู่เรื่อยๆ

เเต่สาวเอ๋ก็โนสนโนเเคร์เเละยังบอกให้ฝ่ายชายออกมาเปิดใจคุยถึงเรื่องลูกด้วย นอกจากนี้สาวเอ๋ยังได้เริ่มชีวิตใหม่ด้วยการกลับไปเรียนต่อ

ซึ่งก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชมความน่ารักของสาวเอ๋ในชุดนักศึกษากันเพียบเลยค่า เเละหลังจากที่สาวเอ๋ไปทำศัลยกรรมในครั้งนั้น

ใบหน้าของสาวเอ๋ก็ยิ่งเข้ารูปเเละสวยออร่าจับมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ละสายตาจากความสวยละมุนไม่ได้เลยค่า เพราะเธอทั้งสวยเเละน่ารักมากๆ

เเถมยังมีงานติดต่อเข้ามารัวๆ ซึ่งในปัจจุบันสาวเอ๋ยังออกมาขายผลิตภัณฑ์ความสวยความงามผ่านทางไลฟ์สดจนทำให้มีออเดอร์จากลูกค้าเข้ามารัวๆ

ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาสาวเอ๋จะต้องเจอกับปัญหาชีวิตคู่ เเต่เมื่อทุกคนได้รับรู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นก็ทำให้เธอมีเเฟนๆเป็นกำลังใจเเละคอยซับพอร์ตเสมอเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์