กันยายน 30, 2022

คุณจอย ภรรยาหลวงชีวิตล่าสุด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คนดังในโลกออนไลน์อย่าง “คุณจอย” เมียหลวงสุดแกร่ง ที่บุกไปโชว์ทะเบียนสมรสในงานแต่งงานของสามีและแฟนอีกคน ซึ่งหลังจากที่คลิปกลายเป็นไวรัล คุณจอยก็ได้รับโอกาสดีๆมากมายเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าของคลีนิคเสริมความงามชื่อดังก็ได้ทำศัลยกรรมให้หมดทั้งตัว เรียกได้ว่าตอนนี้สวยเป๊ะจนผู้ชายคนเก่าต้องเสียดายแล้ว และนอกจากจะสวยขึ้นแล้วชีวิตยังปังขึ้นด้วย เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการได้รับราชการด้วย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโชว์เอกสารแจ้งความจำนงเพื่อรับการบรรจุและตั้งตั้งเข้ารับราชการ ใแคปชั่นว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ#ฝันที่เป็นจริง #ในที่สุดก็ทำได้สักที”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยนะคะพี่จอย , ยินดีด้วยนะค่ะพี่จอย , ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยค่ะ , ยินดีด้วยนะ , ยินดีด้วยค่ะ คุณจอย, ยินดีด้วยคะ เก่งมากเลย , ได้ที่ไหนค่ะพี่ ยินดีด้วยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะได้รับราชการแล้ว เจ้าตัวยังมีอาชีพสุดปังอย่างแม่ค้าออนไลน์ด้วยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็นขายครีมบำรุง หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อหุ่นสวย ซึ่งต้องบอกเลยว่าออเดอร์แน่นมาก แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับชีวิตใหม่ของคุณจอยด้วยนะคะเพราะเสียผู้ชายไปแค่คนเดียว

แต่ก็ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตมากๆมาย ไม่ว่าจะปังขึ้น สวยขึ้น มีงานที่ดีขึ้น ซึ่งตอนนี้เฟซบุ๊คของเจ้าตัวก็มีผู้ติดตามหลักแสนแล้วด้วย เรียกได้ว่าปังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะตอนนี้ ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบและเอาใจช่วยอยู่ตลอดเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวจับได้ว่าสามีแอบไปแต่งงานก็โผล่ไปโชว์ทะเบียนสมรสเลย ซึ่งเมื่อสามีและผู้หญิงคนนั้นเลือกที่จะแต่งงานต่อ

คุณจอยก็ยอมถอยออกมาและใช้กฎหมายฟ้องร้องไปแบบสวยๆ ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังก็ทำให้มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตมากมายเลย ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์สูญเสียคนรักในครั้งนี้คุ้มค่าจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Nipapan Puechpen