ตุลาคม 6, 2022

น้องชิลลี่ ลูกสาวพลอย ชิดจันทร์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ตั้งเเต่สาวพลอยผันตัวเองไปทำธุรกิจครอบครัว ชีวิตของเธอก็ยิ่งดี๊ดีขึ้นทุกวัน เเถมสามีอย่างหนุ่มเคน ยังคอยเอาอกเอาใจภรรยาเเละยังสวีทหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ปัจจุบันสาวพลอยนั้นยังมีลูกๆถึง 4 คน

นอกจากนี้เธอยังออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งสาวพลอยยังเปิดช่องยูทูปให้ทุกคนได้ชมกิจกรรมของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวพลอยนั้นเป็นคุณเเม่ที่มีหุ่นเป๊ะปังมากๆ ถึงจะมีลูกถึง 4 คนเเต่สาวพลอยก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมลงเลย

โดยเธอมักจะออกกกำลังกายดูเเลรูปร่างของตัวเองอยู่เป็นประจำ เเละยังเลือกสิ่งที่ดีเเละมีประโยชน์ให้กับตัวเองด้วย เเละนอกจากความสวยของคุณเเม่เเล้ว

ลูกสาวคนโตของบ้านอย่างน้องชิลลี่ ก็ยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน โดยสาวพลอยมักจะออกมาอวดความน่ารักคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด สาวพลอยได้จัดงานวันเกิดอายุครบ 10 ขวบให้กับน้องชิลลี่ งานนี้คุณเเม่เเละสาวน้อยยังมาด้วยชุดเจ้าหญิงสุดน่ารัก เเถมยังดูโตเป็นสาวขึ้นมากๆ

โดยสาวพลอยยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” 10 years old 💓 we love you baby 🧸😚😚”เป็นสาวสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวันเเล้วค่า

โตขึ้นอีกหน่อยสงสัยคุณพ่อคงจะต้องไว้หนวดรอลูกสาวซะเเล้ว มีลูกสาวน่ารักจิ้มลิ้มเเบบนี้คุณพ่อคงจะต้องหวงเเย่เลยค่า เเละน้องสาวคนเล็กอย่างชิลีน

ยังสวยไม่เเพ้กับพี่สาวอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าลูกๆบ้านนนี้หน้าตาดีได้ทั้งพ่อเเละเเม่มาเต็มๆ ว่าเเต่เเฟนๆจะได้เห็นเด็กๆโลดเเล่นในวงการเหมือนคุณเเม่มั้ยนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปค่า

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun