กันยายน 30, 2022

เปิดภาพหลานสาว ปู่เบิร์ด ธงไชย

สำหรับ เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ เจ้าของฉายา “ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย” ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนจริงๆค่ะ โดยภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ เบิร์ด ที่สุดก็คือเรื่อง ด้วยรักคือรัก (พ.ศ. 2528) ส่วนละครที่สร้างชื่อเสียงที่สุดก็คือบทโกโบริในละคร คู่กรรม (พ.ศ. 2533)

ด้านวงการเพลง เบิร์ด เริ่มต้นจากการประกวดร้องเพลงของสยามกลการ ต่อมาเป็นนักร้องในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศไทย มียอดจำหน่ายอยู่ในระดับแนวหน้าของทวีปเอเชียยอดรวมกว่า 25 ล้านชุด

เบิร์ด เกิดวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2501 ที่ย่านสลัมบางแคปัจจุบันอายุ 63 ปี เป็นบุตรคนที่ 9 ในจำนวนพี่น้อง 10 คน ของเจมส์ (จิมมี่) แมคอินไตย์ แพทย์ทหาร ลูกครึ่งสกอต-มอญ และอุดม แมคอินไตย์

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ว่า เบิร์ด นั้นมีหลานสาวคนสวยอยู่ที่สำคัญเธอยังเคยโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอีกด้วยนั่นก็คือ ยีนส์ – พลอยพชร แมคอินไตย์ บอกเลยค่ะว่าเป็นหลานสาวแท้ๆนามสกุลเดียวกันเลย

ซึ่งหากใครที่เคยติดตาม ยีนส์ นั้นจะรู้ดีว่าเจ้าตัวเคยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรในรายการ “ตบเข่าเขย่าคอ” คู่กับ วิลลี่ แมคอินทอชซึ่ง ยีนส์ นั้นก็ถือเป็นหลานสาวที่สนิทกับ ปู่เบิร์ด ที่สุด โดย ยีนส์ เคยให้สัมภาษณ์สื่อว่า “สนิทกับปู่เบิร์ดที่สุด….

เพราะปู่ส่งหลานๆ 10 กว่าคนเรียนจนจบตั้งแต่เข้าโรงเรียนจนจบปริญญาตรีปู่ไม่เคยถามว่าจะเรียนอะไร ใช้อะไร มีปัญญาเรียนถึงดอกเตอร์ปู่ก็ส่งเท่าที่เราจะเรียนไหวเลย

จะเรียนพิเศษอะไรบอกเลขาฯปู่ พอสิ้นเดือนก็โอนให้ทุกคน ปู่รักหลานเท่ากันจะสนิทน้อย หรือว่าจะสนิทมากปู่ก็ส่งทุกคน” สุดยอดไปเลยค่ะพร้อมที่จะสนับสนุนหลานๆทุกคนเลย

อย่างก่อนหน้านี้ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ปู่เบิร์ด ยีนส์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่คุณปู่พร้อมทั้งอวยพรว่า  “HAPPY BIRTHDAY TO YOUUUU⭐️ ขอให้ปู่มีความสุขที่สุดในโลกเลยค่ะอายุทำอะไรไม่ได้จริงๆค่ะคุณผู้ชมมมมILOVEYOU♥️💛💜❤️💙🧡💚”

โอ๊ยน่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ ยีนส์ นั้นบอกเลยค่ะว่าสวยแซ่บมากๆๆเพราะถ้าใครที่ติดตามในไอจีของเธอจะเห็นว่าเธอเป็นสาวสายแซ่บและชิคสุดๆๆ ซึ่งในปัจจุบัน ยีนส์ ก็ไม่ได้ทำงานในวงการแล้วนะคะ

ขอขอบคุณ : ploypatchara , birdthongchai