กันยายน 26, 2022

ชีวิตนอกจอ น้ำฝน

สำหรับ น้ำฝน สรวงสุดา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ โดย น้ำฝน นั้นมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยคนที่ 34 ของประเทศไทย แถมยังถือว่าเป็นนักแสดงหญิงที่เจ้าบทบาทมากทีเดียวค่ะ น้ำฝน เกิดในครอบครัวเกษตรกร เป็นชาวอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2520

มีพี่น้อง 3 คนเป็นพี่คนโตจบการศึกษาระดับชั้น ม.6 โรงเรียนมาลาสวรรค์พิทยา และปริญญาตรี สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้เป็นนางสาวไทย พ.ศ. 2540 และได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 1997 ที่ สหรัฐอเมริกา

มีผลงานการแสดงละครและภาพยนตร์ อาทิ เช่น มนต์รักอสูร 12 ราศี ขบวนการปุกปุย สวรรค์เบี่ยง ขังแปด เสือคาบดาบ ฯลฯซึ่งหากใครที่ติดตามผลงานของ น้ำฝน จนถึงปัจจุบันจะรู้ดีว่าพักหลังมานี้ น้ำฝน นั้นมักจะได้รับแต่บทคุณหญิงคุณนาย หรือไม่ก็บทคุณแม่

ซึ่งบทดังกล่าวนั้นแน่นอนค่ะว่าเวลาที่แต่งตัวก็จะกลายเป็นคนที่มีอายุ แต่ว่าความจริงแล้ว น้ำฝน นั้นเพิ่งจะอายุเพียง 44 ปีเท่านั้นนะคะ แต่ด้วยบทบาทที่ได้รับเวลาแสดงละครเลยทำให้หลายคนข้าใจว่า น้ำฝน นั้นอายุมากแล้ว

แต่ถ้าหากใครที่ติดตามในไอจีของน้ำฝน จะรู้ดีว่าเธอนั้นชีวิตจริงช่างแตกต่างจากในละครโดยสิ้นเชิงเลย เพราะว่าเธอเป็นสาวสายชิค มักจะชอบแต่งตัวแบบคูลๆเท่ๆ ใส่เสื้อผ้าแบบสบายๆไม่ได้เน้นที่ความหรูหราอะไรเลย

อย่างภาพนี้ที่ น้ำฝน นั้นมาในลุคเสื้อยืดสีขาว สวมแว่นตาใสๆพร้อมกับรอยยิ้มหวานๆทำเอาแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เมื่อเทียบกับภาพในละครแล้วดูต่างกันมากๆเลยใช่ไหมค่ะ

บอกเลยค่ะว่าในชีวิตจริงของ น้ำฝน นั้นเธอแต่งตัวได้กระชากวัยสุดๆดูสวยสดใสร่าเริง ไม่ตึงเครียดเหมือนกับเวลาที่เราเห็นกันในละครเลย แถมบางลุคที่แต่งออกมานั้นยังดูเซ็กซี่นิดๆอีกด้วย

ซึ่งในวันว่างๆของ น้ำฝน เธอก็มักจะแต่งตัวชิวๆแบบคล่องตัวเพื่อไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ใส่เพียงเสื้อยืดสีขาวกางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสะพายกระเป๋าดูเท่มากๆ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ น้ำฝน นักแสดงมากความสามารถต่างจากในละครมากเลยใช่ไหมล่ะ ในชีวิตจริงนั้นเธอดูสวยสดใสพร้อมแจกรอยยิ้มให้กับทุกคนเสมอ น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : namfonsueangsuda