กันยายน 30, 2022

ติ๋ม ทีวีพูล ตอบเรื่อง ทิดสมปอง

มีเรื่องให้ต้องออกมาเคลียร์หลายรอบเลยละค่ะ สำหรับ อดีตเจ้าแม่สื่อใหญ่อย่าง “ติ๋ม ทีวีพูล” หลังก่อนหน้านี้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ประกาศตัดความสัมพันธ์กับ “ทิดสมปอง” หลังมาเทรายการกันเสียดื้อๆ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้พี่ติ๋มก็ได้ช่วยเหลือทุกอย่าง

อย่างการให้มาอยู่บ้านฟรีๆ หรือแม้แต่ทำรายการให้แต่สุดท้ายทิดสมปองก็ขอถอนตัวไม่ร่วมรายการและยังขนของออกจากบ้านไปจนหมด ซึ่งเรื่องนี้นอกจากชาวเน็ตจะมองว่าเป็นเรื่องของธุรกิจและเม็ดเงินแล้ว หลายคนยังตีความด้วยว่าจะเป็นเรื่องชู้สาวด้วยหรือเปล่า?

เพราะในโลกออนไลน์ก็มีการขุดคลิปที่ พี่ติ๋ม แตะเนื้อต้องตัวทิดสมปอง ล่าสุด พี่ติ๋มก็ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งถึงการแตกหักในครั้งนี้ผ่าน ‘รายการโต๊ะหนูแหม่ม’ และได้เคลียร์เรื่องคลิปที่หลายคนกำลังสงสัยแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ดูแลทุกเรื่องแม้กระทั่งทอดไข่เจียวให้ นั่งคุยอยู่ข้างสระ พี่ พี่ลดตัวมากนะคะรวมถึงคลิปนี้ด้วย คลิปมันฟ้อง หมายถึงถึงเนื้อถึงตัวมีเรื่องชู้สาวด้วยหรือไม่ ?

พี่ติ๋ม : กับลูก ลูกทุกคนก็รู้ว่าพี่มีธรรมเนียมในบ้าน ว่าเวลาเจอกันเราจะกอดกัน กอดกันวันนึงหลายครั้งมาก แล้วเขาเองก็เหมือนกับเป็นลูกคนนึง แล้วเขาเองก็พูดว่า เขาไม่อยากให้ใครกราบอีกแล้วเขาอยากได้กอด พี่ก็จะถูกเนื้อต้องตัวเขาเหมือนกับเป็นลูกคนนึงในบ้าน การกอดมันให้พลังมาก มันเยียวยามันให้พลัง เจอกันก็กอด ลากันก็กอดกับลูกแบบนี้ตลอด

เพราะฉะนั้นบอกตรงนี้เลยว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาว ?

พี่ติ๋ม : 65 แล้วค่ะ อีกเดือนกว่าก็ 66 แล้วมันเป็นไปไม่ได้เรื่องชู้สาว

วันที่พี่แถลงข่าวพี่เสียงสั่น พี่โกรธอะไรคะ ?

พี่ติ๋ม : โกรธที่เขาทำร้ายลูกเรา เต้มาบอกวันพุธ บอกกับพี่นะคะว่าตกลงเคลียร์กับพี่ปองได้หมดละพี่ปองเขาโอเค ทำต่อ เราก็โอเคลูกเราแฮปปี้ก็โอเค ปรากฏว่าวันพฤหัสบดีเขาโทรมาบอกเลขาว่าเขาจะไม่ทำ พี่ไม่เชื่อเลยนะ พี่ยังบอกเลยว่าไม่จริง จนกระทั่งเห็นคลิปที่เขาออกมาที่บอกว่าไม่ทำแล้ว

ส่วนเรื่องห้ามทิดสมปองคบสาวนั้นก็ไม่จริง เพราะไม่ได้ห้ามแค่ผู้หญิงแต่ผู้ชายเองก็เตือนเหมือนกัน เพราะเป็นห่วงไม่อยากจะให้ ทิดสมปอง ไปยุ่งกับคนสีเทาหรือคนที่ชื่นชอบของมึนเมานั่นเอง

เอาเป็นว่า ติ๋ม ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วนะคะว่าเรื่องราวดราม่าทั้งหมดไม่มีเรื่องของชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน และยังยืนยันคำเดิมเลยว่าที่ผ่านมารักและดูแลสมปองเหมือนกับลูกคนนึงเท่านั้น

เอาเป็นว่าเรื่องราวดราม่าของพี่ติ๋มและทิดสมปองจะจบลงยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้ออกมาให้คำแนะนำกับทิดสมปองว่าควรจะขอโทษ และขอขมากับความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วยเรื่องจะได้จบสวยๆ

ขอบคุณข้อมูล : รายการโต๊ะหนูแหม่ม