กันยายน 30, 2022

น้องการ์ตูน อดีตดาราเด็ก โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีความสามารถตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า สำหรับน้อง การ์ตูน กิ่งกาญจน์ ที่เป็นที่รู้จักจากละครเเนวจักรๆวงศ์ๆทางช่อง 7 ซึ่งน้องการ์ตูนได้รับบทเด่นในละครมาเเล้วหลายเรื่อง เเต่บทบาทที่ทำให้ผู้ชมชื่นชอบเเละเป็นที่รู้จักคือในบท เอื้อย ตอนเด็กในละครเรื่อง ปลาบู่ทอง

ซึ่งมีสาวมิน พีชญา เป็นนางเอกในเรื่องนี้ด้วย เเละในละครเรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าน้องการ์ตูนถ่ายทอดตัวละครออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนทำเอาผู้ชมต่างพากันรักเเละเอ็นดูสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลยค่า

เเต่หลังจากที่น้องการ์ตูนมีผลงานในวงการอยู่ช่วงหนึ่ง เธอก็ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการเพื่อกลับไปเรียนต่อ ก่อนที่จะกลับมาเเสดงอีกครั้งในละคร บ่วงบาปทางช่อง 3 เมื่อปี 2556

ปัจจุบันน้องการ์ตูนนั้นก็ได้เติบโตเป็นสาวสวยสุดน่ารัก เเถมยังดูสวยออร่าจับมากยิ่งขึ้นทุกวัน ยิ่งใส่ชุดนักศึกษาก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันเข้ามาชมในความน่ารักสดใส

ของน้องการ์ตูนไปตามๆกันเลยค่า ถึงเเม้ว่าน้องการ์ตูนจะไม่มีผลงานล่าสุดออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเหมือนเมื่อก่อน เเต่ทางเฟซบุ๊ก Phone Yam James

ก็ยังคงมีภาพความน่ารักของน้องการ์ตูนมาให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ไม่ว่าอดีตสาวน้อยจะน่ารักยิ้มหวานขนาดไหน ความสวยของน้องการ์ตูนในปัจจุบัน

ก็ไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังกลายเป็นสาวเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม อีกด้วย ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยมากขึ้นทุกวันจริงๆ

เเถมรอยยิ้มเเละความน่ารักของน้องการ์ตูนก็ไม่เปลี่ยนไปเลย งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างพากันคิดถึงบทบาทการเเสดงของน้องการ์ตูนกันไม่น้อย

ว่าเเต่ในอนาคตเเฟนๆจะได้เห็นน้องการ์ตูนหวนคืนจอละครอีกรึเปล่านั้น งานนี้คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวของน้องการ์ตูนกันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Phone Yam James