ตุลาคม 5, 2022

อายตา แจงเรื่องแป้ง พิมรี่พาย

สำหรับ แม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ทำเอาดราม่าสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ ที่เดือดกลางไลฟ์สดพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์อย่าง อายตา ศรสวรรค์ โดยเรื่องนั้นเริ่มจากที่ทาง อายตา นั้นได้ลงคลิปรีวิวแป้ง PRIM ของ พิมรี่พาย ว่า “แป้งก็ปกปิดดีคุมมันดี แต่ว่าอาจจะไม่เข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าในสมัยนี้ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ”

งานนี้ทาง พิมรี่พาย เมื่อรู้ว่า อายตา รีวิวเช่นนี้ก็เดือดกลางไลฟ์สดพูดถึง อายตา ว่า “ไอ้อายตา อันนี้ต้องพูดชื่อเพราะว่าน้องโทรมาหารัวๆเลยว่า อายตารีวิวแป้งด่าก่อนแล้วค่อยชมเป็นธรรมดา เขาต้องด่าก่อนเพราะถ้าเขาชมมันจะดูปลอมไง ใช่ป่ะ?

ถ้าชมเลยจะดูจ้างต้องด่าก่อน แต่ว่ามึxก็โง่เนาะ มึxก็เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาแต่ไหนแต่ไรมา 10 ปี อีดอxก็ไม่ดังซักทีคืออย่างงี้ มึxเอาพัฟกดๆแล้วบอกอุ๊ยหนา ลูกxูโซเฟีย 6 ขวบยังทำเป็นเป็นเลย อยากได้บางใช้แปรงปัดๆเอา

อยากได้หนาเอาพัฟกด ก็แค่นั้นเอง เรื่องมันมีแค่นั้นเอง แป้งxูของดีๆต้องได้ด่าซักนิดนึงจะได้มีคนดู xูไม่สนใจหรอกxูด่าหมดแหละ xูไม่ได้ดูหรอกนะเพราะฉะนั้นก็อยากจะฝากไปบอกคุณที่มีความรู้ทุกๆท่านหรือไม่มีความรู้ก็ดี ให้เพื่อนใช้แป้งใช้แปรงปัดนะคะ อยากได้บางอยากได้เข้มใช้พัฟ อยากได้เข้มอีกเอาพัฟชุบน้ำแล้วก็กด แค่นั้นเองเท่านั้นเลยจบ ใครๆก็รู้”

จนล่าสุดทางด้านของ อายตา นั้นก็ได้มีการไฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นว่า “เวลาที่ อายตา ซื้อก็ไม่ได้บอกเลยว่าจะเอามารีวิวแล้ววันที่ของมาส่งก็พบว่าแป้งที่สั่งมา 3 ตลับมีแป้งเบอร์ 2 แตกละเอียดไป 1 ตลับ

แล้ว อายตา ก็อยากรีวิวเร็วๆถ้าเคลมสินค้ากลัวจะนาน แต่โชคดีมีพี่ที่รู้จักสนิทกับคนของ พิมรี่พาย ต่อมาเขาก็เลยส่งแป้งเบอร์ 2 มาให้ใหม่ก็เลยรีวิวอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันกระแสส่วนตัว อายตา ชื่นชมเขามากชอบที่เขาช่วยเหลือคนถึงทุกวันนี้ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร….

แต่จะชี้แจงประเด็นที่เขาบอกว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาตั้งนานก็ยังไม่ดังซึ่งตรงนี้ก็ถูก อายตา เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาประมาณ 7-8 ปีแล้วค่ะ คนติดตามประมาณล้านกว่าๆซึ่งมันก็ไม่ได้ดังจริงๆถ้าเทียบกับคนไทย 75 ล้านคน

อายตา ไม่ได้รู้สึกโกรธที่ว่าดังหรือไม่ดัง แต่รู้สึกมันผิดประเด็นเพราะว่ามันเป็นการพูดถึงรีวิวแป้งมันเกี่ยวตรงไหนว่าดังไม่ดังถ้า อายตา ไม่ดังไม่มีสิทธิ์รีวิวของเหรอ ก็ขอโทษด้วยถ้าหนูไม่ดัง หนูก็พยายามได้แค่นี้

ส่วนประเด็นที่สอง ที่บอกว่า อายตา ดันไปใช้พัฟทั้งๆที่สามารถใช้แปรงได้ อายตา ทราบว่ามันสามารถใช้แปรงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับบริบทไหนมากกว่า แต่ในบริบทนี้รีวิวแบบคนทั่วไปก็จะใช้อุปกรณ์ที่แถมมากับตลับอย่างพัฟ” ซึ่งเรื่องราวจะจบลงอย่างไรคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : Eyeta , pimrypie