กันยายน 30, 2022

เด็กปั้นคนใหม่ของ เอ ศุภชัย

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม โดยเจ้าตัวเป็นนักแสดงและนางแบบที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน และเจ้าตัวยังเป็นนางงามผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563

เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2020อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไรส์ซิงสตาร์ 2016 และมิสทัวริซึมเมโทรโพลิตันอินเตอร์เนชันแนล 2016

และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ต้องลุ้นกันจนตัวโก่ง เพราะอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับผลงานในเร็วๆ นี้ เพราะพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าสาวอแมนด้ามักจะมีรูปถ่ายคู่กับนักปั้นมือทอง

อย่าง พีเอ ศุภชัย ให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นภาพที่อแมนด้าร่วมโต๊ะอาหารกับพี่เอ และคอนเทนต์อื่นๆอีกมากมาย แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่สนิทกันมาก

ล่าสุด ในไอจีพี่เอ ได้ออกมาโพสต์ภาพของอแมนด้า พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Morning @amanda.obdam” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ เลยค่ะ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว สวยมากกกก❤️❤️❤️ , พี่ด้าสวยมากค่ะ 😍 , สวยมาก❤️❤️❤️ , สวยยยยแพงไม่ไหวค่ะ😍 , สวย เฟียสมากแม่!!🔥🔥

สวยมาก🔥 , สวย ฟาดมากกกค่ะ แถมงานนี้ซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ก็โผล่เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของอแมนด้าอีกด้วย

จนงานนี้ทำเอาอแมนด้าเก็บอาการไม่อยู่ จนต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสาวอั้มว่า “อุ้ยยย ขอบคุณมากๆนะคะพี่อั้ม หนูกรี๊ดไม่ไหวแล้วค่ะ 🥺🥺🥺❤️❤️❤️”

แหม่ๆ เรียกได้ว่าสาวอแมนด้าดีใจหนักมากเลยนะคะ งานนี้คงต้องจับตามองสาวอแมนด้าเป็นอย่างดีเลยจ้า เชื่อปังแน่นอนขนาดอั้มยังเข้ามาคอนเฟิร์ม

ขอบคุณข้อมูล:a_supachai1