ตุลาคม 8, 2022

บ้านหรูหลังใหญ่ เอส กันตพงศ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ตั้งเเต่ภรรยาสาวคริสติน่าคลอดลูกสาวน้องวาเลนติน่า สาวน้อยก็ได้กลายเป็นที่รักของเเฟนๆไปเเล้ว เเถมยังขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่ยังเด็ก ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องวาเลนติน่า

ก็จะเห็นได้ว่าสาวน้อยมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย เเถมยังเป็นสาวน้อยอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง เเละยังฉายเเววความสวยได้คุณเเม่มาเต็มๆไม่ว่าจะเป็น ตาสีเทาเป็นประกาย จมูก ปาก ก็ต้องบอกเลยว่าสวยครบเครื่องมาตั้งเเต่เด็กเลยค่า

เเละวันนี้เราจะพาเเฟนๆของหนุ่มเอสไปชมบ้านหลังใหญ่อลังการเนื้อที่ 2 ไร่ ที่พัทยา จังหวัดชลบุรีกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านของครอบครัวหนุ่มเอส

ที่มีพื้นที่กว้างขวางมากๆ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำหน้าบ้าน พร้อมทั้งยังมีบาร์เล็กๆไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ริมสระในยามค่ำคืน ซึ่งบริเวณนี้ยังอากาศดีมาก

ภายในบริเวณบ้านยังตกเเต่งด้วยเฟร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ ให้ความอบอุ่นภายในตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีระเบียงยื่นออกไปนอกบ้าน

มองเห็นวิวบริเวณรอบๆได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งสวนผักอยู่ภายในบริเวณบ้านด้วย เรียกว่าบ้านหลังนี้หรูหราอลังการมากๆ ถึงเเม้ว่าหนุ่มเอสจะใช้ชีวิตอยู่บ้านที่กรุงเทพเป็นส่วนใหญ่

เเต่สำหรับบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านที่หนุ่มเอสชื่นชอบเเละมักจะเดินทางมาพักผ่อนอยู่บ่อยๆ เเละบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านที่สมาชิกในครอบครัวมาพบปะสังสรรค์กันอีกด้วย

นอกจากนี้ภายนอกของบ้านยังดูหรูหราเเละสะดุดตาเอามากๆ เเละการเลือกกระเบื้องมุงหลังคาสีเเดงมาตกเเต่งยังทำให้บ้านดูสวยโดดเด่น

ภายนอกว่าใหญ่อลังการเเล้ว เจอภายเข้าไปก็ต้องบอกเลยว่าสวยน่าอยู่มากๆ สมกับเป็นบ้านหรูหลังงามของพระเอกหนุ่มสุดหล่อจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment