ตุลาคม 8, 2022

น้องมะลิ ลูกพ่อปอ ตั้งใจทำงานดูแล แม่โบว์

สำหรับ โบว์ แวนด้า เป็นคุณแม่ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ที่สามีอย่าง ปอ ทฤษฎี จากโลกนี้ไปแล้ว โบว์ ก็ต้องแบกรับภาระทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการทำงานหาเงิน การเลี้ยงดูลูกสาวอย่าง น้องมะลิ พาขวัญ ไหนพ่อแม่ของ โบว์ เองที่ยังจะต้องเลี้ยงดูแต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ทำหน้าที่ออกมาได้เป็นอย่างดี

โดยที่

ผ่านมานั้น โบว์ ตั้งใจและทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อครอบครัว บอกเลยค่ะว่าขยันมากๆไม่เคยเกี่ยงงานเลยไม่ว่าจะงานหนักงานเบาขอเพียงแค่เป็นงานที่สุจริตที่คดโกงผู้อื่นเท่านั้น

แต่ว่าตอนนี้ดูเหมือนว่า โบว์ นั้นจะสบายมากขึ้นแล้วนะคะ เพราะว่าลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องมะลิ นั้นเริ่มที่จะสามารถทำงานในวงการบันเทิงได้แล้ว ที่ผ่านมาก็มีทั้งออกงานอีเว้นท์ งานรีวิวสินค้า

แต่ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของ น้องมะลิ ก็คงจะเป็นการรับงานละครนี่แหละค่ะ โดย น้องมะลิ นั้นตอนนี้กำลังแสดงละครเรื่อง “ฟ้าเพียงดิน” บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

เพราะว่าแค่ละครเรื่องแรกในวัย 8 ขวบสาวน้อยก็ได้รับบทสำคัญอย่างนางเอกซะแล้ว โดยเรื่องนี้ น้องมะลิ รับบทเป็นนางเอกในวัยเด็กซึ่งนางเอกในตอนโตนั้นก็คือ ปราง กัญญ์ณรัณ นั่นเองค่ะ

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อนละครก็เริ่มถ่ายทำกันแล้ว ซึ่ง โบว์ ก็ได้มีภาพมาฝากพี่จ๋ากันด้วยค่ะ บอกเลยค่ะว่าสาวน้อยของเรานั้นทำได้ดีมากๆๆสีหน้าแววตาเข้าถึงอารมณ์สุดๆ เห็นอย่างนี้แล้วอนาคตไกลแน่นอนลูก

น่าภูมิใจแทนหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่จริงๆเลยนะคะ น้องมะลิ ทำงานหาเงินเองได้แล้วสามารถเลี้ยงและดูแลคุณแม่ได้สบายเลย คุณพ่อก็คงจะหมดห่วงแล้วเพราะว่าลูกสาวเก่งมากๆๆ

แต่อีกหนึ่งความสำเร็จของ น้องมะลิ ที่ได้มาเป็นนางเอกแบบนี้ก็คงต้องขอยกความดีความชอบให้กับคุณแม่ด้วยนะคะ ที่สั่งสอนอบรมลูกให้มีความรับผิดชอบ แถมยังส่งเสริมลูกสาวอย่างเต็มที่

ซึ่งเรื่องของการรับงานนั้นพี่จ๋าทั้งหลายไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะว่าทางคุณแม่นั้นก่อนจะรับงานจะต้องถามความคิดเห็นจากลูกสาวก่อนว่าอยากจะเล่นไหม อย่างไรก็ขอให้ น้องมะลิ ประสบความสำเร็จทำตามความฝันที่อยากเก่งเหมือนพ่อให้ได้นะลูก

ขอขอบคุณ : vanda29