กันยายน 30, 2022

นุ่น โพสต์ร่ายยาวปม พิมรี่พาย-อายตา

ป็นประเด็นดราม่าที่ทำเอาหลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจาร์ พิมพี่พาย เเม้ค้า-เน็ตไอดอลคนดังกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เจ้าตัวออกมาไลฟ์สดขายของพร้อมกับพูดถึง อายตา บิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามในยูทูบ 1.2 ล้าน หลังจากที่อายตาได้ออกมารีวิวเเป้งของพิมรี่พาย โดยทางพิมรี่พายยังได้บอกว่า ” แต่ว่ามึXก็โง่เนอะ มึXก็เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาเป็น 10 ปีแล้ว

xดอกก็ไม่ดังซะที มึxเอาพัฟกด ๆ ๆ ๆ แล้วมึxก็บอกว่าอุ๊ยหนา ลูกสาวx 6 ขวบยังทำเป็นเลย อยากได้บางก็เอาแปรงปัดเอา อยากได้หนาค่อยเอาพัฟกด เรื่องมันมีแค่นี้เอง แป้งxของดี ๆ ต้องได้ด่าซักนิดนึง มึxจะได้มีคนดู”

ล่าสุด ทางด้านสาว นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นนี้ด้วยว่า “ไม่ควรมีอาชีพไหน รึใครโดนดูถูกค่ะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เหนื่อยนะคะ

ต้องทำเป็นแทบจะทุกอย่างเลย ทั้ง ลองสี แต่งหน้า ถ่ายรูป ปรับสี คิดแคปชั่น จัดไฟ คิดคอนเท้น บางคนอัดเองตัดต่อเอง กว่าจะออกมาเป็นผลงาน แล้วทำมาก็รู้ว่าคนดูไม่เยอะ

เพราะมันเป็นคอนเท้นที่เฉพาะสายแต่งหน้า รักสวยรักงามถึงจะสนใจ มันเฉพาะทาเก็ทมากๆ เพราะงั้นดังในสายอาชีพเรา กับดังในสายอาชีพอื่นมันจะคนจะตัวเลข คนละยอดไลค์ยอดวิวกันเลย

คนเรา รัก ถนัด และหน้าที่ต่างกันในทุกสายอาชีพค่ะ เราจึงไม่ควรดูถูกอาชีพใครเลย ❤️✨”พร้อมทั้งต่อมาสาวนุ่นยังเขียนในคอมเมนต์ด้วยว่า ” คนเรามันผิดกันได้ คือชื่นชอบในความใจเค้ามากแหละ

รวมถึงเรื่องช่วยคน แต่มันก็คนละส่วนแล้วมีคนโยงว่าเราเป็นคนที่แชทกะพรพ ขอบอกตรงนี้เลยว่า ถ้าทำได้จริง จะไม่คุยเรื่องอายตาค่ะ จะขอเหมาไก่ต้มน้ำปลามาขาย ผ่ามมมคำพูดที่เค้าพูดแล้วถูกใจเราก็มีนะ

คำพี่เค้าสอนเวลาไปออกรายการเราก็เอามาปรับใช้พัฒนาตัวเอง แต่รอบนี้เราว่าดูถูกกันเกินไปคนตามอายตา กับ คนตามนบลัก พอๆกันอ่ะ แล้วนบลักอ่ะทำมาสิบปี อายตา 7-8 ปี มึงงง

กูต้องเจ็บกว่าอายตานะ 😭😭😭ไม่ได้ซ้ำเติม แขวะรึสอนพิมรี่พายนะคะ แค่อยากใช้โอกาสนี้อธิบาย ในมุมมองสายอาชีพเราค่ะ เพราะก็มีหลายคนไม่เข้าใจจริงๆ ว่าคนตามเยอะทำไมไลค์น้อย

รึทำไมคลิปคนดูน้อยมาโพสช้าเพราะขอศึกษาแก่นของเรื่องก่อนว่ายังไง กลั่นกรอง ไม่อยากอารมณ์ อยาก info คนให้เข้าใจอาชีพเรามากกว่าไก่ต้มน้ำปลาก็ยังจะกิน รถเค้าก็ยังขับอยู่

คือยังชอบเค้าในมุมที่เราชอบนะ อะไรที่ผิดที่พลาดก็แก้ไขกันไปคนไลน์ไปเสี้ยมเขาก็น่าหยิก จริงๆควรส่งลิ้งไปแล้วถามความเห็นเค้ามากกว่า นี้เสี้ยมเขา แล้วจะเอาซีนเฉย”

ขอบคุณข้อมูล:Nune noppaluck