กันยายน 30, 2022

ใบเตย เซอร์ไพรส์วันเกิด ดีเจแมน

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน น่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีก็คงจะคุ้นกันดีกับโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูก โดย แมน กับ ใบเตย นั้นก็ช่วยกันเลี้ยงดูลูกสาวเป็นอย่างดีเลยค่ะ

สำหรับ ใบเตย นั้นต้องยอมรับเลยค่ะแม้ว่าจะเป็นแม่คนแล้วแต่ว่ายังดูแซ่บและร้อนแรงมากๆ แต่ละลุคที่โพสต์อวดลงไอจีนั้นทำเอาหนุ่มเข้ามากดไลค์กันสนั่นเลย หน้าก็สวยเป๊ะหุ่นก็ปังไม่ไหว ไม่บอกคงไม่รู้ว่านี่คือคุณแม่ลูกหนึ่ง

อย่างเมื่อวาน(7ก.พ.65) ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดของ แมน งานนี้ทางด้านของภรรยาสาวคนสวยก็ไม่มีพลาดค่ะ โดยมีการวางแผนเพื่อเซอร์ไพรส์สามี ใบเตย ยกเค้กมาหา แมน พร้อมทั้งร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์

บอกเลยค่ะว่าแม่จัดเต็มมากๆตั้งแต่ของขวัญที่เป็นนาฬิกาแบรนด์หรู รวมไปถึงการแต่งตัวของ ใบเตย ด้วยที่เจ้าตัวถึงกับเผยเลยว่าชุดนี้เพื่อสามีโดยเฉพาะ โดยเป็นชุดสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์

บอกเลยค่ะว่าร้อนแรงมากๆๆๆเพราะว่าชุดสีเขียวนี้ทั้งเว้าจากด้านบน ทั้งแหวกจากด้านข้างแถมยังสั้นมากด้วยเซ็กซี่สุดๆจนไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย ไม่เสียชื่อเจ้าของฉายา “ไม่สั้นเสมอหูอย่าเรียกหนู ใบเตย” จริงๆค่ะ

โดย ใบเตย ระบุว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะสา @dj_man9999 มีความเซอไพรซ์สำเร็จครั้งแรกในชีวิต เครียดและรนมาก แต่ก็ทำได้สำเร็จ เย้ๆๆๆ มีความสุขมากๆนะคะ ปีนี้ขอให้ป๊าหล่อ เก่ง เฮงทุกอย่าง สมปรารถนาทั้งหมด

หนูกับลูกจะเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆเสมอ ขอบคุณทีมร่วมSurprise ที่อยู่บ้านคอยจัดแจงให้ทุกอย่างนะคะ อีแม่เพลียสุด. 7/2/2022 #ชุดโกโกวานี้เพื่อผัว 555″ โอ๊ยแม่ไม่รู้จะโฟกัสอะไรเลย

แฟนคลับอวยพร แมน รัวๆเลยว่า 😂😂❤️❤️น่ารัก​ hbdค่าาา🎂🍧 , Happy birthday 🎈🎂🎊 ❤️คุณพ่อเเมนจ้าามีความ สุขภาพเเข็งเเรงนะคะรักคุณเเม่ใบกับหนูเวทมนต์ไปนานๆเลยนะคะ❤️ , มีเเต่ความสุขสมหวังสุขภาพเเข็งเเรงค่ะ🎂🎂🎂🎂🎂

🌹🐜🎂HBDนะดีเจแมนขอให้มีความสุขมากๆร่ำรวยเงินทองค่ะหน้าที่การงานที่ดีเป็นพ่อที่ดีของน้องเวทมนต์เป็นสามีที่ดีของใบเตย🎂 , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่แมนมีความสุขมากๆคะ🔥❤️🎂🎂🎂 มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam