ตุลาคม 5, 2022

พ่ออ้วน โพสต์แซวลูกชาย น้องโรฮา

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงของนักแสดงหนุ่ม “อ้วน รังสิต” และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือ “มะม่วง” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายอย่าง ‘น้องโรฮา’ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังฉายแววความหล่อสไตล์หนุ่มเกาหลีด้วยละค่ะ

ล่าสุด พ่ออ้วนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวหลังให้ น้องโรฮา เริ่มทานอาหารเองในแคปชั่นว่า “เป็นเด็กที่กินได้สะอาดมาก พื้นไม่มีเลอะเลย 😭”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้อนนนนน😍 , จริงพื้นไม่เลอะเลย 😂😂ค้าอยู่ที่ขา 🤣🤣🤣🤣 , แต่เสื้อ😂😂😂😂😂 , กินแบบนี้เลยอปป้าโรฺฮาอย่อยยยย❤❤❤❤❤, สีสันของบ้าน😂😍😍 , เอ็นดู😍😍😍

เลอะตัวหมด😂😂😂❤️❤️ , ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์ค่ะ น่ารักค่ะน้องโรฮา❤️❤️ , 😂😂😂 , ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์ครับอปป้า😂😂😂 , ยิ่งเลอะ พ่อแม่ยิ่งเยอะประสบการณ์ครับ❤️, ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าพื้นไปเลอะจริงๆด้วย แต่เลอะไปทั้งหน้า ทั้งตัวเลย แหม อย่าไปคิดมากนะคะคุณพ่อ ให้ถือซะว่ายิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์เนอะ

ส่วนคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็คงจะต้องตามเก็บกวาดกันต่อไป เชื่อว่าคุณพ่อ-คุณแม่หลายบ้านก็ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ เพราะช่วงวัยนี้เป็นช่วงที่กำลังเรียนรู้ที่จะทำอะไรหลายอย่างด้วยตัวเอง

และกว่าจะรู้ว่าต้องทำยังไงให้มันถูกนั้น ก็ต้องทั้งเลอะ ทั้งเละแบบนี้แหละ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นและมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของบ้านนี้แบบเต็มๆก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม auan_rangsit ของคุณพ่อกันได้เลยค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit