ตุลาคม 8, 2022

หนุ่มกลับบ้านครั้งแรก ในรอบ 4 ปี

ต้องบอกเลยว่า เป็นเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้ม และความซาบซึ้งให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก หลังจากที่หนุ่มคนหนึ่งได้เล่าเรื่องราวสุดน่ารักที่เขาได้กลับบ้านครั้งแรกในรอบ 4 ปี นานจนแม่จำหน้าไม่ได้ เขาจึงทำเป็นหลอกซื้อผักจากแม่

ก่อนที่จะเฉลยว่าเป็นลูกชาย โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้TikTok ที่ชื่อว่า jiw9999_ ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่า หนุ่มคนนี้ได้พูดคุยกับป้าคนหนึ่ง

โดยเขาได้บอกว่าอยากจะซื้อผักจากบ้านของป้า โดยป้าก็เปิดรั้วบ้านให้เขาเข้ามาเลือกผักที่อยากจะซื้อ หลังจากที่ป้าไปนำผักที่เขาเลือกออกมาให้แล้ว

เขาก็ได้บอกว่าไม่ได้เอาเงินสดมา เดี๋ยวเอาบัตรประชาชนแลกไว้ก่อน เดี๋ยวกลับมาอีกครั้งจะเอาเงินมาแลกคืน หลังจากนั้นคุณป้าก็หยิบบัตรประชาชนมาดู

ก่อนที่จะรู้ว่าเป็นลูกชายของตัวเอง หลังจากนั้นคุณป้าก็เอามีดที่หั่นผักจากในสวนฟาดลูกชายไปหนึ่งที ซึ่งหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ น่ารักจัง หยอกๆคุณแม่ , เสียงหัวเราะแหมพอใจคักได้แกงแม่ตัวเก่า🤣🤣🤣

น่ารักกกกกกกว่าแต่แม่ไม่ได้เอามีดเฉาะขาใช่ไหมคะ😁😁😁 , 😊😊 ยิ้มตามเลย , น่ารักมาก ความคิดถึงอะหนออ🥰🥰🥰 , ดูแล้วแอบยิ้มเลยคะ

แหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ใครๆ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ เป็นการกลับบ้านครั้งแรกในรอบ 4  ปีนานจนแม่จำแทบไม่ได้เลย

ส่วนที่คุณป้าจำลูกชายตัวเองไม่ได้ หนุ่มคนนี้ได้เข้ามาอธิบายเพิ่มเติมว่า เสียงนั้นคุณแม่พอจำได้ แต่วันที่กลับบ้าน เขาสวมหมวก และใส่หน้ากากอนามัย จึงทำให้คุณแม่จำเขาไม่ได้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล:jiw9999_