ตุลาคม 5, 2022

นางเอกดังช่อง 7 คว้ารางวัล

เป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เกรซ พัชร์สิตา ที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงช่อง 3 และทีวีซีน ในปี พ.ศ. 2555 มีผลงานละครเรื่องแรกอย่าง สะใภ้พญายม, หงส์สะบัดลาย และ ลูกทาส นอกจากนี้สาวเกรซยังเริ่มถ่ายแบบและโฆษณาต่าง ๆ

และมีผลงานเเสดงมิวสิกวิดีโอชิ้นแรกเพลง รู้ทั้งรู้ ของ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จนกระทั่งหมดสัญญาช่อง 3และ ทีวีซีนในปี พ.ศ. 2559 จนได้มาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2560 เเละยังเป็นนางเอกละครเรื่องแรกคือ เล่ห์รักยาใจ

ทำให้สาวเกรซมีผลงานอีกมากมายและรับงานละครเรื่อยมา เเละในปี พ.ศ. 2562 ละคร หลงเงาจันทร์ ในบทบาท เขมจิรา ซึ่งสาวเกรซได้พลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก

จนมีผู้ติดตามเเละเเฟนๆยังให้การตอบรับเป็นอย่างดีด้วย นอกจากงานในวงการเเล้ว สาวเกรซยังเป็นจิตอาสาออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอยู่เรื่อยมา

จนทำให้สาวเกรซนั้นได้กลายเป็นขวัญใจของเเฟนๆไปเเล้วค่า เเถมหลายคนยังชื่นชอบนิสัยของสาวเกรซด้วย เเละยังคงติดตามผลงานของเธอกันเสมอมา

ล่าสุด สาวเกรซยังได้รับรางวัลจิตอาสาฟีเวอร์ 2021 จากงาน FEVER AWARDS 2021 มาครองงานนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มเเก้มปริเลยค่า

เป็นรางวัลที่สาวเกรซนั้นดีใจเเละปลื้มใจมากๆ เรียกว่ามงลงเเบบไม่ค้านสายตาเลยทั้งสวยทั้งจิตใจดีสมกับเป็นนางเอกคนสวยจริงๆ

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวเกรซกันอย่างล้นหลาม ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาเธอจะต้องทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย

เเละช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือนร้อนไปด้วย เเต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่สาวเกรซยินดีที่จะทำเเละจะคงทำหน้าที่นี้ของตัวเองต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:ch7hd_entertainment