กันยายน 26, 2022

สาวโดนหนุ่มราดน้ำใส่หัว หลังเมินชนแก้วด้วย

สำหรับเพจดังอย่าง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” ที่ได้โพสต์เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของกลุ่มคน เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยทางหญิงสาวนั้นโดนชายหนุ่มคนหนึ่งราดน้ำใส่หัวจนตัวของเธอนั้นเปียกไปหมด เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นที่ร้านข้าวแห่งหนึ่ง

ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากที่ชายหนุ่มเดินมาชวนหญิงสาวชนแก้วแต่ว่าเธอปฏิเสธ งานนี้เมื่อโดนน้ำราดใส่ทำเอาหญิงสาวนั้นไม่พอใจอย่างมาก เดินเข้าหาชายหนุ่มพร้อมทั้งจัดแม่ไม้มวยไทยใส่ไม่ยั้ง

เนื่องจากว่าเธอนั้นเป็นนักมวยมาก่อนนั่นเองค่ะ โดยทางเพจระบุว่า “เจอน้องคนจริงเป็นไงละ ถถถ อายยันลูกบวช น้องผู้หญิงเก่งมากก ตอนแรกว่าจะไม่โพสแล้วแต่ก็อยากมาเตือนภัยผู้หญิง❗️

คืออยากบอกว่าxึงเล่นผิดคนละxูนักมวย ถ้าผู้หญิงคนอื่นโดนจะทำยังไง😤😤😤 คือเรานั่งกินข้าวต้มอยู่เป็นร้านข้าว แล้วก็คือxีเxี้ยนี่ลุกมาขอชนแก้วด้วยแต่คือเราไม่ชนไงก็เลยบอกว่าไม่ชนกินข้าวอยู่

-ก็คือนางก็เดินกลับโต๊ะไปฟิวแบบรู้สึกเสียหน้าแหละ 🙄

-สักพักไม่เกิน 5 นาทีมันเดินถือแก้วมาแล้วก็เอาน้ำราดใส่หัวจนตัวเราเปียกหมดเลยเราก็กินข้าวอยู่เราก็งงบวกกับเราเมาด้วย 😌

-พอตั้งสติได้ก็คือตามในคลิปเลยจ้าเดี๋ยวรอขอคลิปจากร้านข้าวตอนที่นางเอาน้ำมาราดหัวเรา 🙄

*คือแบบถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นถ้าโดนแบบเนี่ยก็คงจะไม่กล้าสู้กลับอ่ะแต่แบบxึงเล่นผิดคนไงxูเป็นนักมวยไงก็โดนไปเล็กน้อย 😑

ตอนนี้ก็คือแจ้งความที่สน.ห้วยขวางไปแล้วตำรวจตามเรื่องไวมากเราก็จะได้ตัวมันมาแล้วน่าจะเย็นเนี่ยต้องเคลียร์คือบอกเลยตำรวจสน. นี้น่ารักมากตามเรื่องให้ไหวมาก” บอกเลยค่ะว่าเล่นผิดคนแล้ว

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ท่าเตะ ท่าxีบ นักมวยชัดๆ , ท่าเตะน้อง…แน่นมาก เตะแช่ เตะแช่555 , หงุดหงิดคนห้ามนี่แหละ อยู่ๆเอาน้ำมาราดหัวเป็นใครก็ขึ้น , ถ้าเป็นแฟนผมนะ ผมคงไม่กล้าขัดใจอะ ลูกเตะขนาดนั้น 5555555

น้องสาวใจน้องเเมร่งได้x่ะขอคารวะนับถือนับถือ👍👍 , ตอนแรกเห็นผู้ชายตัวสูงๆ นึกว่าจะจัดให้ ตอนบวกเจอไปไปหมัดเดียวก็หายไปเลย , ลูกเตะพลอยสวยมาก , ชอบนางx่ะ😁✌ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3