ตุลาคม 8, 2022

ชีวิตปัจจุบัน จุ๋ม มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2529

สำหรับ จุ๋ม – แสงระวี อัศวรักษ์ เป็นอดีตนักร้องเสียงดีขวัญใจแฟนเพลงหลายๆคนเลยค่ะ จุ๋ม มีดีกรีเป็นถึงมิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี พ.ศ. 2529 จากนั้นก็ได้ทำตามความฝันของตัวเองนั่นก็คือการเป็นศิลปินและได้ทำเพลงภายใต้สังกัด คีตา เรคคอร์ดส ซึ่งผลงานเพลงที่โด่งดังมากที่สุดน่าจะเป็นเพลง “แมงมุมขยุ้มหัวใจ” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2534

จุ๋ม เป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี พ.ศ. 2529 ซึ่งเป็นปีที่มีการกระชากมงกุฎกลางเวที ได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ ปี 1986 ที่อังกฤษ ส่วนด้านการเป็นนักร้องการออกอัลบั้มชุดแรกนั้นประสบความสำเร็จอย่างมากโดยมีเพลงดังอย่าง แมงมุม, แม่มด ฯลฯ

โดยช่วงก่อนและระหว่างเป็นนักร้องเธอได้มีโฆษณาและงานละครออกมามากมาย แต่แล้วต่อมาก็ทำเอาแฟนคลับนั้นใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า จุ๋ม ตัดสินใจหยุดรับงานแสดงในทุกๆด้านและอำลาวงการบันเทิง

โดย จุ๋ม นั้นไปในช่วงปลายปี พ.ศ. 2536 หลังจากประสบความสำเร็จ ในฐานะนักแสดงและนักร้อง ซึ่งในตอนนั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่าแฟนคลับของเธอนั้นรู้สึกใจหายเป็นอย่างมาก เพราะว่าถือเป็นที่รักของทุกๆคน

ซึ่งผลงานละครชิ้นสุดท้ายที่ จุ๋ม เล่นเอาไว้ก็คือเรื่อง “เหลี่ยมลูกไม้” ที่รับบทเป็น “โสรภา” ซึ่งเรื่องนี้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง แซม ยุรนันท์ ที่ออกอากาศทางช่อง 9 แสดงเอาไว้ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ด้านชีวิตส่วนตัวนั้นถ้าใครที่ติดตามก็คงจะรู้กันดีว่า จุ๋ม นั้นปัจจุบันได้แต่งงานแล้วและมีทายาทกับสามีด้วยกัน 1 คน เป็นลูกชายซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพล่าสุดของ จุ๋ม ในวัย 53 ปีกันค่ะว่าผ่านไปนานหลายปีแล้วที่ออกจากวงการบันเทิงมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน แล้วชีวิตตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

บอกเลยค่ะว่าจำแทบไม่ได้ จุ๋ม มีรูปร่างที่เปลี่ยนไปแต่ก็ยังคงความสวยออร่าอยู่สมกับเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2529 ที่สุดเลยค่ะ ยังคงดูสง่างาม เพียงแค่รูปร่างเปลี่ยนไป

ชีวิตในปัจจุบันของ จุ๋ม นั้นบอกเลยค่ะว่าเธอแฮปปี้มากๆแต่ว่าอาจจะไม่ค่อยได้ออกสื่อเท่าไหร่นักนะคะ จะมีก็นานๆทีที่จะออกสื่อเพราะว่าสามีของ จุ๋ม นั้นทำงานเกี่ยวกับด้านภาพยนตร์นั่นเองค่ะ