ตุลาคม 5, 2022

น้องเบส ตอบเรื่อง ตงตง

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่หวานคนบันเทิงอย่างคู่ของนักแสดงและยูทูบเบอร์สาว “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” และพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร กนกธรห์” เพราะหวานหนักมาก และมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าตัวติดกันบ่อยๆจนหลายคนก็แอบสงสัยเลยว่ามีการย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันแล้วหรือเปล่า ? ล่าสุด น้องเบสก็ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แล้วว่ายังไม่ถึงกับย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่ก็มีห้องพิเศษไว้ให้ฝ่ายชายเหมือนกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เราประคองความรักยังไง ให้หวานตลอด ?

เบส : น่าจะใส่ใจกันค่ะ ไปไหนก็ไลน์บอกกัน ทำอะไรพร้อมกัน

เขามาใช้ชีวิตที่บ้านเราเยอะพอสมควร ?

เบส : ใช่ เพราะบ้านเขาอยู่ต่างจังหวัด เขาอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว พอมาคบเรา เรามีพ่อแม่ มีครอบครัว เขาก็เลยชอบมาที่บ้านค่ะ

มีห้องให้เขาเลยไหม เพราะมีที่เล่นเกมส์ให้เขาแล้ว ?

เบส : ก็มีแล้ว ตอนแรกเป็นห้องว่าง เอาไว้ซ้อมเต้น เขาก็เอาฟิตเนสมาลง ก็นั่นแหละ หนูก็บอกว่าพี่ตงย้ายไปไหนไม่ได้แล้วนะ(หัวเราะ) ต้องอยู่แล้วนะ

เรียกว่ามาอยู่ด้วยกันแล้วหรือเปล่า?

ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ เขาก็ไปกลับปกติ ถ้าจะอยู่ด้วยกันก็คงยังไม่ถึงเวลา เพราะหนูยังเด็กอยู่ แต่เป็นแฟนกัน ว่างก็ต้องเจอกัน ถ้าเกิดไม่เจอกัน ห่างกันก็คิดถึง เดี๋ยวก็มีปัญหาอีก เดี๋ยวหวง เดี๋ยวหึงเลยหลีกเลี่ยงให้เกิดการทะเลาะน้อยที่สุด จะได้คบกันได้นานๆ เพราะคนก็จับตามองเยอะ เราก็เลยแบบว่า ถ้าว่างคือต้องเจอ อยู่ด้วยกันคนชอบ มันก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ ยิ่งอยากอยู่ด้วยกัน

เรียกได้ว่าแม้จะมีห้องเล่นเกมส์ และห้องฟิตเนสให้ฝ่ายชายแล้ว แต่ก็ยังไม่ถึงกับย้ายมาอยู่ด้วยกัน แค่ไปกลับเท่านั้น เพราะน้องเบสก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็กอยู่นั่นเอง เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน

ที่เห็นตัวติดกันบ่อยๆ มีกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ เพราะฝ่ายชายชอบมาที่บ้านนั่นเอง ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะตั้งแต่ที่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นสายเปย์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย เพราะไม่ว่าจะเทศกาลสำคัญ วันสำคัญ หรือโมเมนต์ขอเป็นแฟนยังไม่ธรรมดาและอลังการงานสร้างทุกครั้งเลยละค่ะ จะมีโปรเจคเซอร์ไพรส์อะไรอีกนั้นก็ต้องรอติดตามกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain