ตุลาคม 5, 2022

ป๊อก-มาร์กี้ เก็บของย้ายบ้าน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” และสามีหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ป๊อก-มาร์กี้ นั้นทำคอนเทนต์ในช่องยูทูปตั้งแต่ตอนที่เป็นแฟนกันแล้ว ตอนนี้จึงกลายเป็นครอบครัวยูทูบเบอร์และมีคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ทำคอนเทนต์เก็บของเพื่อย้ายจากคอนโดไปเข้าบ้านใหม่ที่พึ่งทำเสร็จด้วย

งานนี้บอกเลยว่าเจอเซอร์ไพรส์อีกแล้ว ซึ่งก็เป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำสาวมาร์กี้หายเหนื่อยเลยละค่ะ เพราะในตอนทีกำลังเก็บของอยู่นั้นก็ได้เจอกับกระเป๋าปริศนา ซึ่งก็มีกระเป๋าอีกใบอยู่ในนั้น งานนี้เมื่อควักออกมาดูก็พบว่าเป็นกระเป๋าใส่เงิน

ทำเอาคุณแม่คนสวย มือไม้สั่นและพูดไม่ถูกเลยละค่ะ และเมื่อถูกถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมถึงมีเงินลึกลับมาซ่อนอยู่ในกระเป๋าแบบนี้ ? สาวมาร์กี้จึงได้ตอบว่า ฉันน่าจะไปงานอีเวนต์ไหนซักงานและได้เงินค่าตัวมา ซึ่งก็น่าจะลืมไว้ในนี้

เพราะสาวมาร์กี้นั้นเป็นคนที่ขี้ลืมมาก เรียกได้ว่าความขี้ลืมของมาร์กี้เป็นที่พูดถึงเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาเปิดเผยผ่านรายการดังว่า เป็นผู้หญิงขี้ลืม ลืมไปหมดทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งเงินในบัญชี

เพราะมาเช็กดูอีกทีมีเงินอยู่ 2 ล้านบาท มิหนำซ้ำแม้แต่เช็คเงินสดที่เจ้าตัวได้มาจากการทำงาน ก็เก็บไว้ในกระเป๋าลืมนำไปขึ้นเงิน จนเช็คหมดอายุ กลายเป็นว่าทำงานฟรีไปเลย ด้วย โอ้โห ขี้ลืมจริงอะไรจริงค่ะคุณแม่

เรียกได้ว่าการเก็บบ้านในครั้งนี้ทำให้คุณแม่คนสวยหายเหนื่อยเลย เพราะอยู่ๆก็เจอคนก้อนหลักแสนแบบนี้ แหม ยอมใจความปังจริงๆค่ะ ต้องงานเยอะ และรับเงินเยอะขนาดไหนถึงได้ลืมเงินไว้ในกระเป๋าแบบนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมเร็วๆนี้คุณแม่คนสวยก็กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ด้วย เพราะมีข่าวว่ากำลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่

เอาเป็นว่าละครเรื่องใหม่ของคุณแม่คนสวยจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผลงานเรื่องใหม่ของคุณแม่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV