ตุลาคม 5, 2022

ตุ๊กตา โพสต์เล่าประสบการณ์

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่มักจะออกมาอัปเดตชีวิตให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับสาว ตุ๊กตา จมาพร ที่ล่าสุด เธอได้ออกมาเเชร์ประสบการณ์หลังจากที่ไปตรวจร่างกายกับคุณหมอ พร้อมทั้งเผยว่า “👉🏻👉🏻 เลื่อนขวา เพื่อดูฟิล์มเอ็กซเรย์หลังจากที่หาหมอจนเจอว่าเป็นโรค (ขอเรียกว่าโรคละกัน) “ขี้เต็มท้อง” พอซัดยาหมอตามอาการเข้าไป วันรุ่งขึ้นเท่านั้น ที่ลอตแรกได้ถูกปลดปล่อยดีขึ้นทันตาเห็นใช่ละกรูเป็นหละสาเหตุนี้

– บอกทุกคนก่อน เราเป็นคนขับถ่ายดีมากนะคะ หลังจากเราปรับระบบเผาผลาญ ลดน้ำหนักแบบยั่งยืนมาแล้ว สุขภาพการถ่ายของเราคือโคตรดี เพียงแต่ว่าเราเป็นคนติดพัน คือพอขี้มา แล้วมันคือชอบอยู่ในรถมั่ง ประชุมอยู่มั่ง ทำงานอยู่มั่ง โรคนี้ไม่ได้เกิดกับคนที่ท้องผูกอย่างเดียวนะคะ

เกิดได้กับทุกการขับถ่ายเลย เพียงคุณอั้นขี้ หรือมีการขับถ่ายที่ไม่ถูกสุขลักษณะเช่น การเบ่งออกแล้วพุงแฟ่บ หรือหายใจออกแล้วพุงแฟ่บ (อันนี้เพิ่งรู้เลยวันนี้หมอสอน) หมอบอกว่า อันนี้เป็นการนั่งถ่ายที่ผิด

– หลายคนถามมาว่า หลังจากรู้อาการคุณหมอให้ทำอะไร >> คุณหมอให้ยาระบายนะคะ แต่เป็นยาระบายที่ไม่เป็นอันตรายต่อธรรมชาติลำไส้ เพื่อให้ร่างกายขับอุจจาระออกมาให้ได้มากที่สุด

คำเตือน!!!!! CAUTION!!!!!! ⛔️⛔️⛔️⛔️

– ไม่แนะนำเด็ดขาด ให้ทานยาถ่ายเองนะคะ เราเคยมาแล้ว ปรับแก้กันนานหลายปีมาก อันตรายสุดๆ และไม่แนะนำเลยนะคะ ที่จะกินยาถ่ายเพื่อให้พุงที่เราคิดว่ามันเป็นขี้มันยุบลงไป นอกจากมีอาการแบบที่เคยเขียนไว้เท่านั้นซึ่งอาการของเราเป็นแบบนี้

🍊 เวียนหัวคลื่นไส้ ตลอดเวลา

🍊 หายใจติดขัด เหมือนแน่นท้อง

🍊 กินข้าวได้น้อยมาก

🍊 เรอเปรี้ยว และ ตดเปรี้ยว ตลอดทั้งวัน

🍊 ลมในท้องเยอะ แน่นท้อง อาการคล้ายๆโรคกระเพาะ

🍊 ปวดตัว ปวดเมื่อยตัว อ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับ

หากมีอาการเหล่านี้

แนะนำอย่างเดียว คือ ปรึกษาคุณหมอนะคะ ไม่แนะนำให้ลองทานยาถ่ายเองเด็ดขาด เพราะเดี๋ยวมีผลในระยะยาว

-สรุปก็คือ หลังจากได้เอาน้องขี้ออกไปน่าจะจำนวนนึงเลย อาการก็ดีขึ้นมากๆ ไม่เวียนหัวแล้ว ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่คุณหมอแนะนำให้เอาออกอีก เพราะเยอะมากจริงๆ

👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻แนะนำคุณหมอนะคะ >> คุณหมอ อนุพงษ์ แผนกทางเดินอาหาร รพ.สมิติเวช สุขุมวิทค่าเอ็กซเรย์ไม่แพงด้วยค่ะ 700บาทเอง เบ็ดเสร็จค่าเสียหายรวมยารวมอะไรแล้ว 3,xxx เอง

แฮปปี้สุดๆ ใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วหนูไม่เวียนหัวเพราะขี้เต็มท้องแล้วค่าาา💚 ในฟิล์ม ที่เห็นขาวๆ ก็คือ ขี้น้อนทั้งนั้นเลยค่ะ ลอยละล่องเป็นยองใย 💚 เยอะแค่ไหนถามใจเธอดู”

ขอบคุณข้อมูล:jamaporn