ตุลาคม 6, 2022

กองทัพพีค พูดแล้ว หลังหายหน้าจากจอทีวี

ผลงานละครเรื่องแรกก็แจ้งเกิดไปแบบปังๆเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม “กองทัพ พีค” จากละครให้รักพิพากษา ประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง เบลล่า ราณี เพราะเรื่องแรกแฟนๆก็ชมเลยว่าเล่นดีมากและความน่ารักของน้องก็ทำให้แฟนๆสมัครเป็นเอฟซีเลย

แต่ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีผลงานละครเรื่องแรกอย่างให้รักพิพากษาแล้ว หนุ่มคนนี้ก็หายหน้า หายตาไปจากหน้าจอทีวี ทำเอาแฟนๆถึงกับต้องออกมาประกาศตามหาคนหาย ซึ่งหลายคนก็สงสัยเลยว่าหรือช่องจะเลิกดันพระเอกน้องใหม่ที่กำลังรุ่งแบบนี้ไปซะแล้ว ?

ล่าสุด กองทัพ พีค ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้แล้วเพราะหลังจากที่ขึ้นรับรางวัลดาวรุ่งชายฟีเวอร์ 2021 จากงานประกาศผลรางวัล Fever Awards ปีที่ 5 จากละครให้รักพิพากษาหนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าที่หายไปเพราะซุ่มทำเพลงอยู่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

มาทางสายละครแล้วแบบนี้งานเพลงยังทำอยู่ไหม ?

พีค : ทำอยู่เรื่อยๆเลยครับ ก็ที่หายไปเพราะว่าไปทำงานเพลง แล้วก็ซ้อมครับผม

ตั้งใจจะออกเป็นซิงเกิ้ลหรืออัมบั้มยังไงคะ ?

พีค :  ก็ถ้ามีโอกาสได้ทำอัลบั้มก็อยากทำอัลบั้มให้แฟนๆได้รับชมกันครับ

พอจะบอกได้ไหมว่าเพลงไทยหรือยังไง ?

พีค : เพลงอังกฤษครับ ส่วนมากกว่าจะเพลงอังกฤษแต่ว่า อาจจะมีเพลงที่เป็นภาษาไทยด้วยเดี๋ยวว่ากันอีกทีครับ

ทำไมเราถึงอยากทำเป็นเพลงภาษาอังกฤษคะ ?

พีค :  (หัวเราะ) พีคถนัดภาษาอังกฤษมากกว่าฮ้ะ เพราะว่าเวลาพีคแต่งเพลงจะแต่งจากภาษาอังกฤษก่อนแล้วค่อยแปลมาไทยทีหลังครับ

ที่ผ่านมาที่พีคเงียบหายไป แฟนๆว่าไงบ้าง แฟนๆตามไหม ?

พีค : ตามตลอดครับ ประกาศหาคนหายตลอดว่าพีคอยู่ไหน พีคก็ต้องเข้าไปบอกในโซเชียลว่าพีคยังอยู่ดีนะ อะไรแบบนี้ครับ จริงๆก็ยังเล่นโซเชียลอยู่แต่เวลาทำเพลงก็ยุ่งๆ

เรียกได้ว่าแค่ละครเรื่องแรกก็ได้รับรางวัลดาวรุ่งชายฟีเวอร์ 2021 เลยละค่ะ และที่หายหน้าหายตาไปนั้นก็ไม่ได้หายไปไหน แต่กำลังทำเพลงซึ่งเป็นงานอีกด้านที่ตนเองรักและอยากจะทำมาตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain