กันยายน 30, 2022

แมท ภีรนีย์ ขอสมัครด้วย

หลังจากที่ต้องไปนั่ง โสด กลางดงคนมีคู่ก็ทำให้คุณแม่ทนไม่ไหว และต้องออกมาประกาศหาว่าที่ลูกสะใภ้ด้วยตัวเองเลยละค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร หลังก่อนหน้านี้ถูกแซว และเห็นใจหนักมากที่ต้องไปนั่งกลางดงคนมีคู่

งานนี้คุณแม่สายเปย์เจ้าของร้านทอง อย่าง “เจ๊กุ้ง” ก็ได้ออกมาประกาศตามหาลูกสะใภ้ด้วยตัวเอง และยังมีของรับขวัญแบบล่อตาล่อใจด้วย เพราะคุณแม่นั้นเตรียมทองไว้ให้รวมกันแล้ว ถึง 40 บาท เอาเป็นว่าทางด้านน้องชายจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ประกาศตามหาลูกสะไภ้ว่ะพี่ @great_rider10 เซ็ทนี้ ถือเป็นให้ค่าแรกเข้า ยกให้เลย คอ 20บาท มือเส้นละ 10 บาท รับจุกจุก 2 เส้น 🤪😍😜 ไปสมัครได้ที่ @wangngoenthai”

ทำเอาสาว แมท เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สมัครตรงนี้เลยได้ไหมคะ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตอนนี้ขอละครคู่ก่อนได้มั้ยค่าคิดถึงมากๆๆเลยค่า❤❤️️ , เด่ววว ใจเยนนค่าา 555 ,เชียร์ เอาเลย ยังคิดถึงงานคู่อยู่เลย

😍สนใจผู้หญิงผิวเข้มธรรมดา🔥มั้ยค่ะ , สมัครเลยได้มั้ยค่ะ 😍😊😊 , สวัสดีค่ะ คุณแม่ 😂😂 , เห้อ!!!!!จะต่อแถวก็หาหางแถวไม่เจอเลยคุณแม่😍😍, สวัสดีค่ะ…..แม่ย่า ไม่รับหนูเป็นลูกสะไภ้รับหนูเป็นแม่บ้านเช็ดตู้กระจกร้านทองก็ได้ค่ะ😢😢😢😢😢🙏

แหมๆๆ รู้สึกว่าของรับขวัญลูกสะใภ้จะชุดใหญ่จนสาวๆต้องแห่สมัครเพียบเลยละค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่น้องบอง หรือนักแสดงสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ก็ขอสมัครเป็นหนึ่งในลูกสะใภ้คุณแม่เหมือนกัน

เอาเป็นว่าทั้งคุณแม่และน้องชายช่วยกันโปรโมท แถมเตรียมของขวัญรับว่าที่ลูกสะใภ้ไว้ขนาดนี้แล้วหนุ่มเกรทก็อย่าให้เสียชื่อนะคะ รีบว่าแฟนมาเปิดตัวกับคุณแม่ได้แล้ว จะได้ไม่ถูกแฟนๆแซวเรื่องโสดอีก

เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนแซวหนักมากหลังไปทานข้าวกับเพื่อนๆแต่เพื่อนๆนั้นควงสาว ควงแฟนมากันหมดเหลือหนุ่มเกรทคนเดียวที่มาแบบโสด เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยนะคะหนุ่มเกรท

เชื่อว่าหล่อเข้ม แสดงละครดี แถมที่บ้านหนุนขนาดนี้จะต้องหาแฟนได้ไม่ยากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่สนใจก็ไปส่งใบสมัครที่เจ๊กุ้งหรือคุณแม่กันได้เลยนะคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้หางแถวอยู่ตรงไหนแล้วเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : @ good_kpn