ตุลาคม 5, 2022

นาว ทิสานาฏ คว้ารางวัล

สำหรับ นาว ทิสานาฏ เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกัน ซึ่งละครท่ี่ นาว แสดงแต่ละเรื่องนั้นบอกเลยค่ะว่าเรตติ้งพุ่งกระฉูดมากๆๆๆ

นาว เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากผู้จัดการส่วนตัวดาราบังเอิญไปเจอ นาว กำลังเดินอยู่กับคุณแม่ของเธอ ผลงานครั้งแรกเริ่มจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอหลายเพลง

อีกทั้งยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 และมีผลงานละครเรื่องแรกเรื่อง หอบรักมาห่มป่า คู่กับชนะพล สัตยา

ต่อด้วย เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง คู่กับ วงศกร ปรมัตถากร และ อาญารัก ซึ่งทำให้ นาว เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ในปี พ.ศ. 2557 นาว ได้พลิกบทบาทมารับบทที่แรงขึ้นใน กุหลาบเล่นไฟ ได้รับเสียงตอบรับที่ีดีเลยค่ะ

แต่ว่าละครเรื่องล่าสุดของ นาว ที่ทำเอาหลายคนปรบมือให้รัวๆก็คงจะเป็นเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่คู่กับพระเอกรูปหล่ออย่าง เอส กันตพงศ์ บอกเลยค่ะว่าแซ่บและร้อนแรงมากๆๆ โดยละครเรื่องนี้ก็เป็นของผู้จัดมือใหม่อย่าง เอ ศุภชัย นั่นเองค่ะ

ซึ่งฝีมือการแสดงของ นาว ในเรื่องนี้บอกเลยค่ะว่าสุดมากๆเพราะว่านอกจากจะต้องใช้จินตนาการที่สูงแล้ว ยังมีซีนกระชากอารมณ์อีกมากมายทั้งดราม่า ทั้งโรแมนติกครบเครื่องสุดๆ

แล้วล่าสุดละครเรื่อง แม่เบี้ยก็พาปังค่ะเพราะว่า นาว ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม โอ๊ยขอแสดงความยินดีด้วยนะคะไม่เสียแรงเลยที่ทุ่มเททั้งกายใจเพื่อละครเรื่องนี้ ในที่สุดก็คว้ารางวัลมาได้สำเร็จ

โดย นาว ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่กำลังถือรางวัลอยู่พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณนาคเณศสำหรับรางวัล “นักแสดงนำหญิงเจ้าเสน่ห์ยอดเยี่ยม” จากละครเรื่อง แม่เบี้ย นะคะ🙏🏻”

แฟนๆร่วมยินดีเพียบเลยว่า คู่ควร👏👏👏👏👏 , 🎊Congratulations 🎊we so proud of you P’Now⭐ , สุดยอดเลยคะยินดีด้วยค่ะคุณค่าที่คู่ควร👏🔥 , ยินดีด้วยนะค่ะ👏👏❤️ , ยินดีด้วยน่ะค่ะเก่งมากค่ะ😍😍😍👏👏 , ยินดีด้วยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : now_tisanart