พฤศจิกายน 28, 2022

มาร์กี้-ป๊อก เปิดบ้านไฮโซกี้

ต้องบอกเลยว่าเป็น Ep.ที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไม่เบา เมื่อสาว มาร์กี้ ราศรี เเละหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุด ได้พาเเฟนๆไปเปิดVersace Penthouse ของไฮโซกี้ สราวุธ นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟเเรงกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดบริษัทเจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด ทายาทรุ่นที่ 3 บริษัทพี เอส ซี สตาร์ช โปรดักส์ จำกัดมหาชน

ผู้พา เจเอส เอเซีย ผลิตภัณฑ์รังนกผสมน้ำผลไม้ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มรังนก นอกจากความสามารถด้านการบริหารงานไฮโซกี้ ยังมีความหลงใหลในเรื่องของความเร็วโดยเขาลงสนามแข่งในฐานะนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย

PSC Motorsport พร้อมรถ Lamborghini คู่ใจ นอกจากนี้ไฮโซกี้นั้น ยังเคยไปแข่งในรายการใหญ่ ๆ อาทิ Thailand Super Series 2018, GT Asia Series

หรือ Lamborghini Super Trofeo Asia Race 1 มาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ไฮโซกี้ ยังเคยคบหาดูใจกับสาว ฝน ศนันธฉัตร เเถมทั้งคู่ยังมักจะออกมาอวดภาพความหวาน

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ก่อนที่สาวฝนจะออกมาประกาศตัวเป็นโสดอีกครั้ง เเละสำหรับ Versace Penthouse เเห่งนี้ยังมีมูลค่าสูงถึง 450 ล้านบาท

อยู่ย่านใจกลางทองหล่อ ที่ต้องบอกเลยว่าเเค่เปิดเข้าไปก็อลังการงานสร้างเเล้วค่า เเละที่เป็นไฮท์ไลท์ของPenthouse จะเป็น Versace ทั้งหลังเเล้ว

ยังมีตู้เก็บไวท์มูลค่าเป็นล้าน รวมไปถึงผ้าม่านที่ติดไว้ทั้งหลังมูลค่า 4 ล้าน รวมไปถึงเตียงนอนที่ทำมาจากทองคำเเท้ เเละยังมีห้องรับเเขกที่หรูหราอลังการ

จนทำเอาหนุ่มป๊อกเเละสาวมาร์กี้ถึงกับต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ต้องบอกเลยว่าเป็น Versace Penthouse ที่หรูหราทุกซอกทุกมุมจริงๆ

เเถมราคาการตกเเต่งเเต่ละอย่างยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เรียกได้ว่าไฮโซกี้นั้นชื่นชอบ Versace มากๆ ถึงขั้นออกเเบบเเละตกเเต่งคอนโดสุดหรูเเห่งนี้Versace ทั้งหมดเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:Mindset TV