ตุลาคม 6, 2022

นิวเคลียร์-เพชรจ้า หวดกันเรื่องลูก

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ และ ‘ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย’ เพราะแม้จะจบสถานะสามี-ภรรยากันแล้ว แต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อ-แม่เพื่อช่วยกันดูแลลูกไม่เปลี่ยน

เรียกได้ว่ายังคงมีภาพครอบครัวแบบ 3 คน พ่อ-แม่-ลูก ออกมาให้เห็นกันตลอด ล่าสุด ก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว เพราะในงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจเพชรจ้า สาวนิวเคลียร์ก็ได้มาร่วมฉลองด้วย แถมยังได้ระบายความในใจถึงคุณพ่อสายเปย์ด้วย

เพราะหลังจากที่เห็นลูกชายอย่าง ‘น้องไทก้า’ เพลิดเพลินกับการแกะของขวัญที่เพื่อนคุณพ่อซื้อมาให้ นิวเคลียร์ก็ได้ระบายเลยว่า “ทุกวันนี้นะคะ ลูกไม่เอาดิฉันเลยค่ะเพราะว่าเขาคือสายเปย์ แล้วฉันคือคนที่มีกฎเกณฑ์แล้วดุ เขาก็เลย หม่ามี๊จะไปอยู่กับปะป๊าจะไปนอนกับปะป๊า ไม่นอนกับหม่ามี๊”

ทางด้านดีเจเพชรจ้า ก็เดินเข้ามาแจงเลยว่า “ผมไม่ได้เปย์ ผมแค่จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นมา” ในขณะที่นิวเคลียร์ก็บอกเลยว่า “ไม่ได้เปย์เลยค่ะ ถ้าก้ากินข้าวหมดปะป๊ามีของเล่นเตรียมเอาไว้ให้ทุกมื้อ ต้องมีของเล่นล่อถึงจะกินข้าว”

ซึ่งดีเจเพชรจ้าก็ได้พูดต่อเลยว่า “เงินหมื่นนี่ผมไม่ได้ให้ไทก้า แต่ผมใช้เงินหมื่นมาล่อให้ทุกคนซื้อของขวัญ 500 มาจับฉลากไง” ทำเอายูทูบเบอร์ตัวพ่ออย่าง ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า แซวเลยว่า “ใส่กันอีกหน่อยเดี๋ยวล้านวิว ใส่กันอีกหน่อย”

โอ๊ย ถือเป็นปัญหาบ้านแตกของหลายๆบ้านเลยละค่ะ เพราะทุกบ้านจะมีคนนึงที่เป็นคนใจดี คอยตามใจลูก ในขณะที่อีกคนต้องรับบทโหดและไม่ตามใจนั่นเอง ซึ่งบ้านนี้คนที่ดุก็กลายเป็นแม่นิวเคลียร์ซะอย่างนั้น

เพราะคุณพ่ออย่าง ดีเจเพชรจ้า นั้นมาแนวสายเปย์และตามใจลูกหนักมาก เรียกได้ว่าแค่กินข้าวยังต้องมีขนมหรือของเล่นไว้ล่อเลยละค่ะ ตามใจเก่งแถมเป็นสายเปย์ขนาดนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมลูกชายถึงติด

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ ทุกบ้านจะต้องมีแบบนี้ละค่ะ ในเมื่อมีคนใจดีคอยตามใจแล้ว ก็ต้องมีคนที่คอยห้ามปรามบ้าง แต่เชื่อว่าเมื่อน้องไทก้าโตขึ้นก็จะเข้าใจความหวังดีของคุณแม่เช่นเดียวกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะจบสถานะความเป็นสามี-ภรรยากันแล้ว แต่ในฐานะพ่อแม่ก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเหมือนเดิม และยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิมด้วย

ขอบคุณข้อมูล : djpetjah channel