กันยายน 30, 2022

แตงโม ภูมิใจขายเสื้อผ้า ปลดหนี้ 10 ล้าน

สำหรับนักแสดงสาวสวย แตงโม นิดา อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปีแล้วค่ะ ที่ผ่านมาฝากผลงานละคร ถ่ายแบบ และอื่นๆเอาไว้มากมาย โดยปัจจุบัน แตงโม ก็อายุ 37 ปีแล้วและยังคงรับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นสาวที่น่ารักอารมณ์ดีใครอยู่ใกล้เป็นตกต้องหลุมรักไปตามๆกัน

แต่เห็นว่า แตงโม แฮปปี้อย่างนี้บอกเลยค่ะว่าชีวิตของเธอนั้นผ่านอะไรมามากมาย อย่างล่าสุด แตงโม ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการ “เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” โดยเป็นรายการของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องเสียงทรงพลัง

ซึ่ง แตงโม ก็เผยว่าที่ผ่านมานั้นจะต้องกินยาแก้โรคซึมเศร้ากว่า 10 ปี เนื่องจากว่าครอบครัวนั้นมีปัญหาพ่อกับแม่แยกทางกัน แล้วยังมาหนักตอนที่คุณพ่อป่วย แล้วหลังจากที่คุณพ่อจากไปนั้นก็ยังคงมีหนี้สินกว่า 10 ล้านบาท

แต่ใครจะไปเชื่อค่ะว่า แตงโม นั้นขายเสื้อผ้าเพื่อปลดหนี้ได้ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็สามารถปลดหนี้ไปได้กว่าครึ่งทางแล้ว โดย แตงโม จะขายทั้งแบบไลฟ์สดแล้วก็ตั้งร้านขายตามตลาดนัด

ซึ่งในการขายเสื้อผ้าของ แตงโม นั้นเสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นของตัวเองที่ใส่ออกงานเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งราคานั้นก็ไม่แพงนะคะเพราะว่าลดกว่า 30-40% เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งใน 1 วันจะไลฟ์สดขายอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมง

ส่วนยอดขายนั้นมากสุดเคยได้วันละ 2 หมื่นกว่าบาท นอกจากนี้ แตงโม ยังพูดถึงอาชีพของการค้าขายอีกว่า “โม อยากจะบอกว่าอาชีพค้าขายเป็นอาชีพหลักของประเทศเราเลยนะคะ

อาชีพที่เราจะไปแตะต้องไมได้เลยนะคะเซนซิทีฟมาก ใครจะพูดยังไงโมลอยลำแล้ว เพราะว่ากระแสมันก็จะตีกลับไปยังคนที่พูดเพราะมันแสดงให้เห็นถึงทัศนคติของเขาเอง” พูดได้ดีมากทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องหนี้สินนั้นเจ้าตัวเผยว่า “ในตอนนั้นที่เข้าไปคุยกับบัญชีมีหนี้อยู่ประมาณ 10 ล้าน แต่ว่าตอนนี้มันเหลือครึ่งทางแล้ว โม ก็เลยรู้สึกว่าฮึ้ยยย! การที่เรามาขายเสื้อผ้าเราปลดหนี้ได้เฉยเลย อย่างละครเราต้องเข้าใจว่าต้องถ่ายเสร็จก่อนถึงจะได้เงิน

ด้วยความที่ใจเรามันฟูมันจะออกมาข้างนอกเอง มันจะกลายเป็นว่าเราเป็นคนที่สดใสมากขึ้นมันจะกลายเป็นเสน่ห์ของผู้หญิง แล้วที่นี้งานมันก็จะเข้ามาเพราะเขารู้สึกว่าเรามีความสุขกับชีวิตตัวเอง ร่างกายของตัวเอง” สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.49 , melonp.official