กันยายน 26, 2022

นาตาลี พาน้องนาตาชา เล่นหิมะครั้งเเรก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว นาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่พาลูกสาวน้องนาตาชา เดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ สาวนาตาลียังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้

สาวนาตาลีเเละลูกจะติดโควิดเเต่เธอก็ยังได้ออกมาเเชร์ประสบการณ์ เเละปัจจุบันสาวนาตาลีรวมถึงน้องนาตาชาก็ได้หายจากอาการป่วยกันเเล้วค่า งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเป็นห่วงอยู่ไม่น้อยเลย เเละถ้าใครที่ติดตามสาวนาตาลี

ก็จะเห็นได้ว่าตั้งเเต่ที่ครอบครัวเธอเดินทางไปท่องเที่ยว สาวนาตาลีก็มักจะออกมาอวดภาพบรรยากาศสวยๆของบ้านเมืองเเละความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอยู่ตลอด

เเถมน้องนาตาชายังเเฮปปี้ไปกับทริปนี้สุดๆ อีกทั้งคุณเเม่ยังมีชุดน่ารักๆมาอวดเเฟนๆด้วย เเต่ที่ดูเหมือนว่าน้องนาตาชาจะเเฮปปี้มากๆก็คงจะเป็นตอนที่สาวน้อยได้เล่นหิมะครั้งเเรก

โดยคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Natasha’s first snow day🥰พาเบบี๋นาตาชามาเห็นหิมะครั้งแรกในชีวิตค่ะ

หนูชอบเล่นสไลด์มากไม่มีกลัวเลยค่ะมองนู่นนี่อยู่ก็หันมา kiss แม่ด้วยแม่ฟิน ❤️ #นาตาชาผู้ชอบความผาดโผน”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องนาตาชา

ยังเข้ามาชมสาวน้อยด้วยว่า”ดูท่าทางดูไม่กลัวเลยสนุกเต็มที่เลยเก่งมาก❤️❤️❤️❤️,ยิ้มทีใจป้าละลายเลยลูก Love you baby😍😍❤️❤️😘😘,โอ้ยน่ารักอยากหอมแก้มคนน้อยจังเลยอารมดีแท้ลูก❤️❤️❤️

ลูกสาวจะน่ารักเกินไปแล้วค่ะ😍,ยิ้มหวานๆหลงรักนาตาชาค่ะ 😍❤️,น่ารักที่สุดเลย 😍❤️❤️❤️,น้องสดใส ยื้มเก่งมากๆ ❤️,น่ารักที่สุดเลยคะสาวน้อย😍”

เรียกได้ว่าเป็นทริปที่น้องนาตาชานั้นเเฮปปี้มากๆเลยค่า ยิ้มเเฉ่งจนทำเอาคุณเเม่ถึงกับใจละลายไปกับความน่ารักของลูกสาวเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie