ตุลาคม 6, 2022

ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ตัดพ้อโซเชียล

แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “ลาล่า ขวัญนภา” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการร้องเพลงก็ตาม

แถมนอกจอยังมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรม ล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ IG เพราะสาว ลาล่า ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อเลยว่าเมื่อก่อนลงรูปคนกดไลท์หลักพันแต่เดี๋ยวนี้หลักร้อยเอง จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“IG เป็นอะไร ปิดกั้นการมองเห็นหราคะ ลงรูปง๊ามมมขนาดไหน ยอดกดไลท์ไม่ถึง 300 จากปกติแต่ก่อนยอดไลท์พันอัพ บางรูปหลัก 10 มันก็เกินป๊ายยย วอนท่านผู้รู้อธิบายให้กระจ่างแจ้งทีค่ะ🥺🥺

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ลงรูปคนกดบ่ถึง300​ แต่โพส​นี้คนกดเป็นพันอยู่เด๊ะ​ แสดงวาไอจีปิดกั้นรูปเธอ😂😂, แม่นลูกสาว , เราจะทำยังไงดีขุ่นแม่🥺🥰 , ทำใจ😀

มันจะมีช่วงที่เวลาคนจะเห็นน้อยด้วยค่ะเจ๊ หนูก็เป็น ยิ่งถ้าไม่ค่อยลง คนจะเห็นน้อยลงด้วยค่ะ , ไอจีไม่น่าจะมีการปิดกั้นนะคะคุณลาล่า , ระบมล่มแน่เลย, 😫😫😫😫😫😫😫 , ❤️❤️ , ❤️❤️❤️

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็มองว่าเหมือนจะเป็นเช่นนั้น และช่วงเวลาในการลงรูปก็เหมือนะจะเกี่ยวด้วยเหมือนกัน

ในขณะที่หลายคนก็มองว่าอินสตาแกรมไม่น่าจะปิดกั้นการมองเห็นอย่างเฟซบุ๊คหรอก แหม เอาเป็นว่าใครที่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็ลองเข้ามาตอบสาวลาล่าหน่อยนะคะว่าเป็นเพราะอะไร ?

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือผลงานการแสดงของเจ้าตัวก็ตาม แถมยังเป็นไอดอลของหลายคนด้วย

เพราะสาวลาล่าดูแลตัวเองจนทำให้มีพัฒนาการด้านความสวยแบบก้าวกระโดด เรียกได้ว่าตอนนี้สวยขึ้นจากเมื่อก่อนเยอะเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปกดไลค์และติดตามสาวลาล่ากันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ lala_bigflower