กันยายน 27, 2022

อดีตนักเเสดงสาว ถูกล็อกบ้าน

เป็นสาวสวยที่หลายคนคงจะต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว เเซนวิช ปภาดา อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่ได้แจ้งเกิดจากการผ่านเข้ารอบ 80 คนสุดท้ายในเวทีมิสยูนิเวิร์สปี 2013 จนทำให้เธอมีผลงานการแสดงกับช่อง 7 สี เเละเธอยังเคยรับบทนางช่องผกาในละคร แก้วหน้าม้าและบทครูนิดในละคร สาวน้อยอ้อยควั่น

ซึ่งหลังจากที่เเซนวิช ลงเอยกับ เสก โลโซ จากการที่ฝ่ายหญิงเปิดเผยว่ารู้จักกับน้องร้องคนดังผ่านทางเพื่อนรุ่นพี่จากนั้นจึงเริ่มคุยกับผ่านโปรแกรมไลน์ และพัฒนาความสัมพันธ์กันจน เสก โลโซ เปิดตัวว่าคบหาจนมาเป็นข่าวให้กำเนิดลูกชายน้องลีออง

เเต่หลังจากนั้นไม่นานสาวเเซนวิชก็ได้ย้ายออกจากบ้านของเสก โลโซ พร้อมกับลูกชาย โดยเธอเองยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวเเซนวิชได้ออกมาโพสต์ภาพบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า “ไปต่างจังหวัดกลับมา เจอคนเอาโซ่มาคล้องหน้าบ้าน คนทำทำไปเพื่ออะไรคะ

รังแกกันทำไม เราเคารพคุณเหมือนญาติ มาตั้งแต่เด็กเพราะพ่อสอนมา ครอบครัวเราก็ไว้ใจพวกคุณมาก และไม่เคยคิดว่าวันนึงจะได้ยินคำพูด

และการกระทำที่เห็นแก่ตัว อยากได้เงินคนอื่นคุณก็ ทำให้ถูกต้อง” ซึ่งหลังจากที่สาวเเซนวิชออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคน

ต่างเข้ามาเเสดงความเห็นว่า ” อ้าวทำไมมาล๊อคคะ…น้องแซนบอกว่าอยากได้เงินคนอื่นก็ทำให้ถูกต้อง…อันนี้คือเค้ามาไถเงิน..หรือ..น้องเเซนค้างค่าบ้าน..รึอะไรคะ…อันนี้ต้องดูเหตุผลกันไปต่ะ

คุนดูดีๆก่อนเขาเป็นห่วงเปล่าเพราะไปต่างจังหวัดเขากลัวโจรมางัดเลยเอากุลเเจมาล็อกให้,เขาเป็นห่วงครับ กลัวคนเข้าบ้านเลยล็อคไว้ให้มั้งครับ,ถึงขั้นล็อคบ้านแบบนี้ ควรใช้กฎหมายคุยแล้วค่ะ”

งานนี้จะเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ คงจะต้องรอให้สาวเเซนวิชนั้นออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองเเล้วค่า เเต่ทางเเฟนๆส่วนใหญ่ต่างมองว่าเจ้าของบ้านอาจจะเป็นห่วงก็เป็นได้

ขอบคุณข้อมูล:แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์