ตุลาคม 5, 2022

กาละแมร์ ขอสมัครด้วย ลูกสะใภ้เจ๊กุ้ง

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มคนดังที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกมาดเข้มอย่าง “เกรท วรินทร” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆเห็นใจหนักมาก หลังไปทานข้าวกับแก๊งเพื่อนสนิท

เพราะเพื่อนๆดันพาหวานใจตัวจริงมาด้วยกันหมดเหลือตัวเองโสดเพียงคนเดียว งานนี้ทำเอาคุณแม่อย่าง เจ๊กุ้ง ทนไม่ไหว ต้องออกมาประกาศตามหาลูกสะใภ้ด้วยตัวเองเลยละค่ะ แถมยังมีของรับขวัญลูกสะใภ้ด้วยนั่นก็คือทองคำ รวมกว่า 40 บาท

งานนี้ก็ทำสาวๆนอกวงการ รวมถึงสาวในวงการเข้ามาคอมเมนต์สมัครเป็นลูกสะใภ้ของคุณแม่สนั่นเลยละค่ะ ขนาดพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ก็สนใจและอยากสมัครตำแหน่งนี้ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ประกาศตามหาลูกสะไภ้จ้า เปิดรับสมัครลูกสะไภ้คนโตค่ะ ใครได้ใจลูกชายแม่กุ้ง รับเซ็ทนี่เลยค่า สร้อยคอ 20 บาท สร้อยข้อมือเบนซ์ตุ้งติ้งถุงทองลงยา 10 บาทสร้อยข้อมือเบนซ์แพ 10 บาท”

งานนี้พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง กาละแมร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แม่คะ ถ้าสมัคร หนูจะได้เป็นเพื่อนแม่อีกตำแหน่งด้วยค่ะ😂😂😂😂😂😂” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแซวเลยว่ามุขนี้ได้แหม

แหม รู้สึกว่าช่วงนี้หนุ่มเกรทของเราจะฮอตซะเหลือเกินค่ะ เพราะตอนนี้สาวๆทั้งในและนอกวงการแห่สมัครเข้ามาเป็นลูสะใภ้ของคุณแม่เพียบ เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้หนุ่มเกรทนั้น

ได้พบกับรักครั้งใหม่และมีหวานใจกับเขาซักทีนะคะ เพราะคุณแม่รวมถึงแฟนๆก็เอาใจช่วยให้มีแฟนหนักมาก เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ลุ้นเอาใจช่วยไปกันก่อนเชื่อว่าถ้ามีแฟนจริงๆหนุ่มเกรทจะต้องออกมาเปิดตัวแน่นอน

เผลอๆอาจจะโชว์หวานถี่ๆเลยก็เป็นได้ ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ส่วนจะมีละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอดูกัน

เชื่อว่าปีในปีนี้ หรือต้นปีหน้าก็คงจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันแล้ว เพราะหนุ่มคนนี้ก็ถือเป็นลูกรักคนนึงของช่องเลยละค่ะ เพราะช่องป้อนงานให้และมีงานเข้ามาตลอดเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ wangngoenthai